Cơ hội du học tại Đại học Quản lý Singapore (SMU) bùng nổ trong năm học 2020-2021 với nhiều suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh Việt Nam!

Với danh tiếng về chất lượng đào tạo sinh viên xuất sắc, Đại học SMU thu hút rất nhiều nguồn tài trợ, đầu tư từ các tổ chức, tập đoàn, công ty và cả cá nhân. Chính vì vậy, trường có đến hơn 400 loại học bổng từ học bổng khuyến khích học tập, học bổng dành cho sinh viên ở các chuyên ngành cụ thể… Bạn còn chờ gì mà không nhanh chóng tìm hiểu và thử sức để tận dụng cơ hội tỏa sáng tại ngôi trường được mệnh danh là “Harvard châu Á” này?

Học bổng SUTL

Được tài trợ bởi Tập đoàn SUTL, học bổng SUTL chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tịch Việt Nam có thành tích xuất sắc theo học các chương trình của Đại học SMU. Tổng giá trị mỗi suất học bổng là 84.000 SGD, được sử dụng trong suốt 4 năm học. Bên cạnh đó, người nhận học bổng còn có cơ hội được nhà tài trợ nhận thực tập hoặc tuyển dụng.

Ngay từ năm đầu tiên áp dụng học bổng này, học sinh INEC Nguyễn Tùng Lâm đã xuất sắc trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận được học bổng. Với thành tích học tập xuất sắc và bản lĩnh của mình, Lâm nhận được mức học bổng tối đa là 21.000 SGD cho mỗi năm học.

Học bổng SMU 2020 - 2021
Học sinh INEC Nguyễn Tùng Lâm vinh dự nhận học bổng từ Tập đoàn SUTL tại Đại học SMU

Quỹ học bổng Tài năng trẻ Vingroup

Học bổng Tài năng trẻ Vingroup là học bổng đầu tiên của Đại học SMU hỗ trợ toàn bộ học phí cho chương trình đào tạo sau đại học của trường. Học bổng dành cho những sinh viên tài năng có triển vọng lãnh đạo trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật ở Việt Nam trong tương lai.

Các chương trình đào tạo áp dụng học bổng gồm có:

  • SMU PhD ngành hệ thống máy tính (Computer System)
  • SMU PhD ngành hệ thống thông tin (Information Systems)
  • SMU Professional Doctorate, ngành kỹ sư (Doctor of Engineering)
  • SMU Master ngành triết học trong hệ thống thông tin (Philosophy in Information Systems)
  • SMU Master ngành khoa học máy tính (Science in Computing)
  • SMU Master ngành IT trong lĩnh vực kinh doanh (IT in Business)

Học bổng Shirin Fozdar

Học bổng được tài trợ bởi Quỹ Shirin Fozdar – cung cấp cơ hội giáo dục, đào tạo và mang lại lợi ích cho phụ nữ. Quỹ hỗ trợ cho các nghiên cứu về vấn đề giới và sự phát triển quốc gia cũng như tài trợ cho các dự án liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ.

Chính thức từ 2016, Quỹ Shirin Fozdar thường xuyên cấp học bổng cho các nữ sinh viên tại Đại học SMU. Mục tiêu của Quỹ là tìm thấy những nữ nhân tài trong cộng đồng sinh viên quốc tế và hỗ trợ họ hoàn thành việc học tại bậc đại học.

Đặc biệt, năm 2020, học sinh INEC Trần Thị Lan Anh đã xuất sắc giành được suất học bổng này để trở thành sinh viên khoa kế toán tại SMU!

Học bổng SMU 2020 - 2021
Học bổng Shirin Fozdar 2020 dành cho nữ sinh có thành tích xuất sắc đã thuộc về học sinh INEC Trần Thị Lan Anh

Học bổng ASEAN

Học bổng ASEAN dành cho các sinh viên tại SMU đến từ các quốc gia trong khối ASEAN, và dĩ nhiên trong đó không thể thiếu Việt Nam.

Ngoài ra, Đại học SMU còn rất nhiều loại học bổng dành cho các chuyên ngành cụ thể như học bổng ngành kinh doanh Lee Kong Chian, học bổng ngành khoa học xã hội, học bổng ngành kế toán…

Thông tin chi tiết:Tại đây

Để giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về thủ tục, hồ sơ xét học bổng tại ngôi trường danh giá này, vào tháng 11/2020, Du học INEC – Đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của Đại học SMU tại Việt Nam cùng với trường sẽ tổ chức Hội thảo Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục:

Thời gian: 09h30 Chủ nhật, ngày 08/11/2020

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP. HCM

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline 093 409 8883.

Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here