Workshop SMU dành cho các bạn trẻ mong muốn du học tại ngôi trường biệt danh Harvard châu Á!

Đại học công lập SMU được xem là môi trường giáo dục lý tưởng, nơi đào tạo nên những tài năng lãnh đạo xuất sắc. Vì vậy, muốn trở thành thành viên của SMU cũng không hề đơn giản. Để làm được điều này, bạn không những cần chứng minh bạn có đầy đủ năng lực cần thiết mà còn phải trang bị đầy đủ hiểu biết, kỹ năng để vượt qua vòng phỏng vấn gắt gao của trường.

>> Xem thêm: INEC – Đại diện tuyển sinh độc quyền của Đại học Công lập SMU

Thế nhưng, đừng vội nản lòng! Thấu hiểu được nỗi lo của bạn, đồng thời mong muốn nhiều học sinh Việt Nam có cơ hội trở thành sinh viên ngôi trường danh giá thế giới này, sắp tới đây, Du học INEC sẽ tổ chức workshop: “Bí quyết vượt ải phỏng vấn cùng cựu sinh viên SMU”. Đây là cơ hội để các bạn được hướng dẫn và tham gia phỏng vấn mẫu với “người thật việc thật” là một cựu sinh viên SMU, giúp bạn tự tin và có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi thật trong tương lai!

Workshop “Bí quyết vượt ải phỏng vấn cùng cựu sinh viên SMU”

Thời gian:

Phần 1: 9h00 đến 11h00, ngày 24/11/2019

Phần 2: 16h00 đến 18h00 ngày 30/11/2019

Địa điểm: 

279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q.10, TP. HCM

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Diễn giả của chương trình là ai?

Workshop SMU
Chị Võ Thị Huỳnh Hoa chia sẻ kinh nghiệm khi học tập tại SMU trong Hội thảo “Đại học công lập SMU: Nơi đào tạo các nhà quản lý tài ba”

Tại workshop lần này, bạn sẽ được gặp chị Võ Thị Huỳnh Hoa – cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Hành vi tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực của Đại học SMU. Hiện tại, chị đang là nghiên cứu sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu tại Đại học Macquarie (Úc).

>> Xem thêm: Việt Nam kết nối với SMU để đào tạo nhà quản lý tương lai

Thành tích học tập “khủng” của chị còn đi kèm với bề dày kinh nghiệm khi từng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như Tập đoàn quản lý khách sạn Starwood, Marriott, Công ty tư vấn KPMG, Công ty chứng khoán HSC… Với những kinh nghiệm thực tiễn như vậy, chị Huỳnh Hoa hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những chia sẻ và trải nghiệm tuyệt vời trong 2 buổi workshop tại Du học INEC.

Workshop có gì hấp dẫn?

Nội dung workshop được chia thành 2 phần:

Phần 1: từ 9h00 đến 11h00, ngày 24/11/2019: chia sẻ bí quyết phỏng vấn

Ở buổi đầu tiên này, bạn sẽ được nghe phần giới thiệu của diễn giả về các thông tin cơ bản của Đại học SMU dưới góc nhìn của cựu sinh viên, cũng như các lưu ý khi phỏng vấn đầu vào. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, diễn giả sẽ hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị và đưa ra các bài tập về nhà.

Chị Huỳnh Hoa không chỉ là cựu sinh viên – người từng tham dự vòng phỏng vấn thực tế tại SMU, mà chị còn là người từng làm việc trong lĩnh vực nhân sự tại các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, tại đây, bạn không chỉ được hướng dẫn về “lý thuyết” mà còn được chị nhắc nhở tận tình về cách thức giao tiếp, ứng xử, các lối hành xử cơ bản… mà các bạn nên có trong một buổi phỏng vấn. Đây sẽ là cơ hội để bạn không chỉ trang bị thêm các bí kíp vượt qua vòng phỏng vấn SMU thành công, mà còn giúp bạn “làm giàu” hơn cho hành trang kỹ năng của mình.

Phần 2: từ 16h00 đến 18h00 ngày 30/11/2019: thực hành phỏng vấn mẫu

Ở buổi chia sẻ thứ hai này, tùy vào các ngành học đăng ký, các bạn sẽ được tham gia thực hành phỏng vấn để vận dụng các kiến thức đã được chia sẻ từ buổi thứ nhất vào thực tế. Sau đó, chị Huỳnh Hoa và đại diện INEC sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

>> Xem thêm: Học sinh INEC đạt học bổng danh giá tại Đại học Công lập SMU

Có thể thấy, hai buổi workshop hứa hẹn sẽ trang bị cho các bạn những “tips” quan trọng giúp bạn tự tin hơn cho các phần thi sắp tới, phải không nào? Vậy bạn còn chờ gì mà không đăng ký tham gia cùng Du học INEC?

Để biết thêm thông tin chi tiết về workshop cũng như Đại học quản lý Singapore, vui lòng liên hệ Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here