Du học INEC chúc mừng học sinh Nguyễn Tùng Lâm nhận học bổng SUTL của Đại học Quản lý Singapore (SMU)! Đây là lần đầu tiên sau 8 năm có một học sinh Việt Nam đạt học bổng của ngôi trường được mệnh danh là “Harvard châu Á” này.

Nguyễn Tùng Lâm đến từ Bắc Ninh, là học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Với bề dày thành tích học tập cùng với khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình, Lâm đã trở thành học sinh Việt Nam đầu tiên đạt được học bổng SMU sau 8 năm.

>> Xem thêm: Trở thành nhà quản lý tài ba khi du học Singapore tại Đại học SMU

Nguyễn Tùng Lâm - HS nhận học bổng SMU 2019
Nguyễn Tùng Lâm – học sinh INEC đạt học bổng SUTL của Đại học SMU

Học bổng SUTL có giá trị 21.000 SGD/năm, kéo dài suốt 4 năm học, bao gồm cả chi phí học tập và sinh hoạt. Đây là một trong những học bổng uy tín nhất của SMU chỉ dành cho những cá nhân xuất sắc và vượt trội nhất trong số các ứng viên tài năng ứng tuyển vào trường từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng cũng là sự công nhận của nhà trường đối với ứng viên ưu tú, có khả năng học thuật, trí tuệ và tố chất lãnh đạo. Người được nhận học bổng SMU cũng được xem là đại diện cho những giá trị cốt lõi của trường: có năng lực vượt trội về chuyên môn, tinh thần kinh doanh, quản lý, trách nhiệm xã hội và đạo đức.

Từ lâu, Đại học Công lập SMU đã được xem là tên tuổi uy tín bảo chứng cho chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên tốt nghiệp tại trường. Với thế mạnh đào tạo về lĩnh vực quản lý và thương mại, cùng với đó là chương trình và phương pháp giáo dục theo kiểu Mỹ, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế. Theo số liệu năm 2019, trung bình cứ 7 trong 10 sinh viên SMU tìm được việc làm chính thức từ trước khi tốt nghiệp; và cứ 1 trong 2 sinh viên SMU nhận được 2-5 đề nghị việc làm trong quá trình ứng tuyển. Sinh viên tốt nghiệp Đại học SMU cũng có mức lương khởi điểm trung bình cao nhất tại Singapore là 3.977 USD.

>> Xem thêm: Trở thành nhà quản lý thành công khi du học Singapore tại SMU

Nguyễn Tùng Lâm - HS nhận học bổng SMU 2019
Tùng Lâm hòa nhập rất nhanh trong môi trường năng động tại Đại học SMU

Đặc biệt, du học Singapore tại SMU cũng là cơ hội để bạn có thể tham gia các chương trình trao đổi, thực tập tại các quốc gia phát triển khác trên thế giới, tăng tính thích nghi và năng lực làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa. Như vậy, có thể nhận thấy Đại học SMU là một điểm đến lý tưởng dành cho những bạn trẻ có năng lực và tố chất lãnh đạo, nơi hiện thực hóa giấc mơ trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai!

Để tìm hiểu thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về Đại học SMU, đặc biệt là cơ hội học bổng và cách làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, mời bạn liên hệ với

Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here