9 trên 10 sinh viên trường SMU có cơ hội trải nghiệm thế giới với chương trình học cởi mở và mang định hướng toàn cầu

Trường SMU có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao

Những sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường Đại học danh tiếng SMU nổi tiếng là những con người táo bạo, đầy tự tin và có khả năng giao tiếp lưu loát, trôi chảy đối với những nhà tuyển dụng. Đó là lý do mà, trong Khảo sát về tình trạng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Graduate Employment Survey (GES)) gần đây, những sinh viên trong số tất cả sáu chương trình văn bằng đại học của trường đã đạt được mức lương khởi điểm và tỉ lệ có việc làm cao nhất mọi thời đại.

Trong lần cập nhật mới nhất – 2016 GES (được công bố vào ngày 22 tháng Hai, năm 2017), tỉ lệ có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường SMU đạt đến 94%, với mức lương khởi điểm tăng cao hơn trước. So với những bạn bè đồng trang lứa từ những ngôi trường đại học khác ở địa phương, những sinh viên của trường SMU cũng là những người kiếm được nhiều tiền hơn cả, với tổng lương trung bình hàng tháng đạt $3,722.

Bạn sẽ trở thành một sinh viên tốt nghiệp tài năng, được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón”

Ở trường SMU, bạn sẽ được rèn luyện tính kiên cường, không dễ nản lòng thoái chí, tăng cường khả năng thích nghi với hoàn cảnh và môi trường mới, để trở thành một con người tài giỏi và tháo vát, sở hữu tầm nhìn toàn cầu. Phương pháp giáo dục tương tác với sự tiếp cận đa chiều, đa diện của chúng tôi sẽ biến bạn trở thành một sinh viên tốt nghiệp với vốn kiến thức kỹ năng sâu sắc, cùng những kỹ năng “mềm” quan trọng về ứng xử và giao tiếp cùng những chuẩn mực đạo đức và khả năng thấu hiểu, cảm thông. Đây chính là những kỹ năng thiết yếu mà rất nhiều nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm, trân trọng.

Những kỳ thực tập sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi cho nghề nghiệp tương lai

Những kỳ thực tập bắt buộc của trường SMU sẽ cho bạn trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế, cùng những cơ hội để các bạn sinh viên có thể tạo lập và xây dựng mối quan hệ với những nhà tuyển dụng trong tương lai. Những điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp bạn định hướng nghề nghiệp sau này của mình. Mọi sinh viên của trường SMU đều thực tập ít nhất một kỳ, với phần đông các bạn đều thực tập từ hai đến sáu kỳ trong suốt quá trình học tập của mình ở trường.

g8

Dịch vụ nghề nghiệp toàn diện của trường SMU

Trung tâm Hướng nghiệp Dato’ Kho Hui Meng (DKHMCC) của chúng tôi là nơi sẽ hỗ trợ các bạn lựa chọn và đảm bảo công việc phù hợp cho mình. Bạn sẽ được tạo cơ hội tiếp cận nhiều nguồn tài nguyên phong phú để chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp. Những nguồn tài nguyên này bao gồm những buổi tư vấn hướng nghiệp riêng, cũng như hướng dẫn cách viết đơn xin việc (resume), những quy tắc ứng xử chuyên nghiệp trong kinh doanh và những kỹ thuật cần biết để áp dụng cho buổi phỏng vấn diễn ra suôn sẻ, thành công. Ngoài ra, hệ thống onTRAC II của trường SMU – một hệ thống cơ sở dữ liệu trực tuyến thân thiện với người sử dụng, về việc thực tập và danh sách công việc, tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng nhận diện những sinh viên tài năng của trường – mở rộng cơ hội tìm được một công việc hoàn hảo và phù hợp với bạn.

(Theo smu.edu.sg)

Quý vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm về trường SMU vui lòng đăng ký tư vấn Đại học SMU

Liên hệ INEC – đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của SMU tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất: