Kỳ thi tuyển sinh năm 2018 của Đại học Quản lý Singapore (SMU) đã kết thúc và những thí sinh trúng tuyển kỳ nhập học tháng 8/2018 đã được điểm tên. Đây đều là những học sinh không chỉ thể hiện được sự xuất sắc trong học tập và khả năng Anh ngữ mà còn sở hữu nhiều kỹ năng mềm quan trọng, đặc biệt là chứng tỏ được sự phù hợp với định hướng đào tạo và phong cách chuyên nghiệp của trường.

Tới đây, các em tân sinh viên SMU sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên đang học tại trường để nhận được những chia sẻ thú vị và thiết thực không chỉ về học tập mà cả cuộc sống du học Singapore. Sự kiện được INEC tổ chức:

  • Thời gian: 10h30 ngày 3/7/2018
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883

Vài nét về Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Đại học Quản lý Singapore (SMU) đã trở thành một thương hiệu giáo dục được khẳng định về chất lượng

SMU là trường đại học công lập thứ 4 trong 6 trường đại học công lập hiện có tại Đảo quốc Sư tử. Định hướng đào tạo trọng tâm là các nhóm ngành Kinh doanh và Quản lý, SMU được mệnh danh là “Harvard của Singapore”. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường thuộc top 50 thế giới (theo Financial Times Global MBA Rankings 2018). Theo học tại đây, bạn được lựa chọn đa dạng các ngành thuộc 6 khoa Kinh doanh, Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Khoa học Xã hội và Luật. Sinh viên được nhận vào trường phải hội đủ các tố chất: xuất sắc trong học tập, năng nổ với các hoạt động ngoại khóa, tràn đầy tự tin và bản lĩnh. Trường có hơn 200 loại học bổng trong đó có học bổng toàn phần dành cho sinh viên mới nhập học và trong quá trình học. Sinh viên SMU tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, trao đổi sinh viên và trải nghiệm quốc tế trong suốt quá trình học tại 200 trường đối tác trên thế giới. Các bạn thường tham gia trên 2 kỳ thực tập, tỉ lệ có việc làm chính thức trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp đạt 96% và trên 50% sinh viên nhận được 2 – 6 lời mời làm việc từ trước khi tốt nghiệp. Hiện tại sinh viên SMU vẫn đang giữ vững vị trí đầu bảng trong số các trường công lập tại Singapore về mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp.

 Chia sẻ của phụ huynh có con đã học SMU

Nhận được gì tại buổi giao lưu cùng sinh viên đang học tại trường?

Buổi gặp gỡ này dành riêng cho các em tân sinh viên SMU kỳ nhập học tháng 8/2018. Tại đây, các em sẽ được tham gia vào buổi tiệc teabreak nhẹ, làm quen với các bạn cùng nhập học kỳ này. Ngoài ra, các em sẽ được giao lưu trực tuyến với các anh chị là sinh viên năm 2, năm 3 tại SMU. Buổi gặp gỡ được INEC tổ chức nhằm giúp các em làm quen, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng quy mô ngôi nhà chung của sinh viên, cựu sinh viên INEC tại SMU.

Phạm Lê Diệu Quỳnh là một trong những gương mặt sinh viên sẽ tham gia chia sẻ

Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của SMU tại Việt Nam, INEC mang đến cho các em nguồn thông tin chính thức, cập nhật và chính xác nhất về trường. Hỗ trợ các em miễn phí từ các bước tư vấn, chuẩn bị hồ sơ và theo sát các em trong suốt quá trình du học. Buổi gặp gỡ trước khi lên đường đi du học là bước chuẩn bị hành trang không chỉ về kiến thức mà còn về tâm lý, giúp các em tự tin trên con đường du học sắp tới.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) hiện đã bắt đầu tuyển sinh cho kỳ nhập học 2019. Học sinh quan tâm có thể tham khảo yêu cầu nhập học như sau:

Yêu cầu tối thiểu:

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (tính đến kỳ nhập học) với điểm trung bình khá giỏi trở lên

Yêu cầu tiếng Anh: đạt một trong các điều kiện:

Khoa Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Hệ thống Thông tin, Khoa học Xã hội Khoa Luật
·         SAT I ít nhất là: 1,900 (đọc và viết, mỗi phần ít nhất 600)

·         New SAT ít nhất là: 1,350 (đọc + viết ít nhất là 650)

·         IELTS ít nhất là: 7.0 (kỹ năng đọc ít nhất là 7.0, kỹ năng viết ít nhất là 6.5)

·         TOEFL iBT ít nhất là: 93 (kỹ năng đọc và viết, mỗi kỹ năng ít nhất là 22)

·         TOEFL PBT ít nhất là: 583 ((TWE ít nhất là 5.5, đọc ít nhất là 50)

·         ACT điểm composite ít nhất là: 29 (đọc và viết, mỗi kỹ năng ít nhất là 27)

·         SAT I ít nhất là: 1,900 (đọc + viết ít nhất = 1,400)

·         New SAT ít nhất là: 1,350 (đọc + viết ít nhất = 700)

·         IELTS ít nhất là: 7.5 (kỹ năng đọc và viết, mỗi kỹ năng ít nhất là 7.0)

·         TOEFL iBT ít nhất là: 100 (kỹ năng đọc và viết, mỗi kỹ năng ít nhất 24)

·         TOEFL PBT ít nhất là: 600 ((TWE ít nhất là 5.5, đọc ít nhất là 50)

·         ACT điểm composite ít nhất là: 29 (viết ít nhất là 32)

  • Học sinh tốt nghiệp với bằng IB quốc tế có thể được miễn yêu cầu SAT I/ IELTS/ TOEFL
  • Tham dự phỏng vấn và làm bài test đầu vào của trường (tùy yêu cầu ngành).
Hội thảo Đại học SMU được tổ chức bởi INEC năm 2017 thu hút đông đảo sự quan tâm của các em HSSV và phụ huynh

INEC sẽ phối hợp với SMU tổ chức Hội thảo du học Singapore – Đại học SMU tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9/2018 tới đây. Ngoài việc gặp gỡ với đại diện trường bạn còn được giao lưu với cựu sinh viên cũng như nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của INEC. Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Liên hệ INEC – Đại diện DUY NHẤT của SMU tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here