Các trường đại học công lập của Singapore như một bảo chứng về chất lượng đào tạo. Sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp đại học công Singapore – đặc biệt là NUS, NTU, SMU – gần như được mặc định là những nhân sự giỏi giang, đáp ứng nhiều kỳ vọng của nhà tuyển dụng.

Thống kê thực tế cho thấy, trong một nhóm cộng tác, thông thường sinh viên SMU sẽ đóng vai trò lãnh đạo. Tỷ lệ có việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp SMU nhiều năm liền cũng dẫn đầu so với các trường đại học khác tại Singapore. Tốc độ phát triển và sự phức tạp trong các mối quan hệ kinh tế – xã hội hiện đại đòi hỏi ngày càng nhiều các nhà quản lý, lãnh đạo tài ba – những người có thể là đầu tàu dẫn dắt một hệ thống. SMU – Đại học Quản lý Singapore chính là môi trường đào tạo và phát triển những cá nhân như thế.

Mời bạn tham dự hội thảo du học Singapore để tìm hiểu về môi trường học tập và những cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp tại SMU nhé.

Tại Hà Nội

 • Thời gian: 18h thứ Tư, ngày 19/10/2022
 • Địa điểm: Fortuna Hotel Hanoi, số 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình
Tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 16h thứ Bảy, ngày 22/10/2022
 • Địa điểm: Kimdo Royal Hotel Saigon, số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Du học INEC là đơn vị chính thức hỗ trợ SMU tổ chức hội thảo tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hãy tưởng tượng việc dành vài năm tiếp theo của cuộc đời bạn tại một trung tâm thành phố sôi động với khả năng tiếp cận nghệ thuật, văn hóa, thương mại và sự đổi mới trong tầm tay. Hãy tưởng tượng việc khám phá kiến ​​thức mới không chỉ vì điểm trung bình của bạn mà còn để phát triển trí tuệ và tạo ra tác động có ý nghĩa. Đó là những gì bạn sẽ trải qua tại SMU!

Thu hút sinh viên đa dạng từ đảo quốc và các nước khác, SMU quy tụ những người tiên phong đúng nghĩa. Sinh viên SMU dám đi trên con đường ít người chọn lựa và được thúc đẩy để nỗ lực cho những đam mê và ước mơ của mình. Hơn hết, sinh viên SMU được tạo điều kiện để “khuếch đại” những gì tốt nhất trong bản thân họ.

Đại học SMU Singapore
Học tập và nắm bắt các cơ hội phát triển hấp dẫn tại khu học xá toàn diện của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Cộng đồng năng động và hỗ trợ

Khi bạn bắt đầu hành trình học tập của mình tại đây, bạn sẽ khám phá ra rằng SMU không chỉ là một trường đại học khác biệt, mà còn là một trường luôn cố gắng nuôi dưỡng và hun đúc nên yếu tố độc đáo, khác biệt trong mỗi sinh viên. “Chương SMU” sẽ là thời gian để bạn học hỏi, khám phá bản thân, bạn bè và thế giới xung quanh. Học tập chăm chỉ là cần thiết, nhưng quan trọng hơn còn là tận dụng tốt nhất các nguồn lực cả trong và ngoài lớp học. Kết nối, tham gia và tiến bước – khả năng của bạn sẽ vượt trội hơn những gì bạn nghĩ ban đầu về chính mình.

Một cuộc sống đại học phong phú không chỉ là học thuật – đó là một cuộc phiêu lưu liên tục khám phá và học hỏi không ngừng. Tại SMU có hơn 120 hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ với những người bạn cùng chí hướng, bạn có thể biến cuộc sống đại học trở nên đầy màu sắc như bạn muốn. Bạn sẽ được trao quyền tự do để dẫn dắt các sự kiện, khám phá sở thích của mình, theo đuổi ước mơ và xây dựng một cuộc sống đại học thú vị.

SMU là trường đại học duy nhất ở Singapore có khu học xá ở khu vực trung tâm, được tích hợp vào thành phố, thay vì nằm gọn trong một góc của đảo quốc. Tại khuôn viên xinh đẹp này, con người và văn hóa vô cùng cân bằng. SMU cố gắng cung cấp cho sinh viên một môi trường an toàn và hỗ trợ không chỉ để theo đuổi các mục tiêu học tập mà còn để thử thách bản thân và phát triển. Việc tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên hoặc vô số sự kiện khác do SMU và sinh viên thiết kế, tổ chức được kỳ vọng sẽ giúp bạn không chỉ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai mà còn là những con người nhân ái. Với hàng trăm chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính, chi phí không còn là rào cản cho hành trình học tập của bạn tại SMU.

SMU mang lại trải nghiệm sinh viên hấp dẫn và đáng giá

Triển vọng nghề nghiệp vượt trội 

Được thành lập với mục tiêu đào tạo những nhà kinh doanh, quản lý, vì thế tinh thần kinh doanh thấm đẫm trong các chương trình giảng dạy của SMU, kể cả ở các lĩnh vực khác như luật, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, khoa học xã hội. Dám nghĩ dám làm, cạnh tranh lành mạnh, tự tin bày tỏ quan điểm là đặc trưng của sinh viên SMU. Khả năng thể hiện bản thân tốt là một phần lý do khiến sinh viên SMU được săn đón nhiều.

 • 6 trên 10 sinh viên SMU có việc làm trước khi tốt nghiệp
 • 1 trên 2 sinh viên SMU nhận được 2 – 5 lời mời làm việc
 • Sinh viên tốt nghiệp SMU nhiều năm dẫn đầu về mức lương khởi điểm, trung bình 4.358 SGD/tháng trong năm 2021

Hành trình chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai bắt đầu ngay từ những ngày đầu tiên của bạn ở SMU. Ngoài việc học tập, bạn còn được khám phá và trải nghiệm lĩnh vực mà bạn muốn dấn thân thông qua chương trình thực tập SMU. Ưu tiên hàng đầu của SMU là mang lại cho sinh viên một khởi đầu sự nghiệp. Để chuẩn bị cho bạn vào thế giới làm việc, SMU có nhiều sáng kiến như chương trình kỹ năng nghề nghiệp, cổng thông tin việc làm, các sự kiện tuyển dụng / kết nói với nhà tuyển dụng tiềm năng, tư vấn nghề nghiệp. Giáo dục tại SMU cũng nhấn mạnh khả năng ứng dụng vào thực tế, mang lại lợi thế khi sinh viên tham gia thị trường việc làm.

Trung tâm hướng nghiệp của SMU có thể hỗ trợ bạn trong việc tự đánh giá, khám phá nghề nghiệp, ra quyết định, lập kế hoạch nghề nghiệp cũng như đạt được các kỹ thuật tìm việc làm. Những cuộc hẹn cá nhân với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp sẽ giúp bạn dù trong giai đoạn đầu chọn nghề, nghiên cứu các lựa chọn, đang đấu tranh để đưa ra quyết định hay đã sẵn sàng lên đường với kế hoạch tìm kiếm việc làm. Bạn cũng sẽ nhận được các lời khuyên và góp ý cho thư xin việc, sơ yếu lý lịch cũng như rèn luyện kỹ năng phỏng vấn. Bạn sẽ được thảo luận và thực hành về các câu hỏi thường gặp để mang lại sự tự tin cho cuộc phỏng vấn tìm việc.

Đại học SMU
Sinh viên SMU với triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Sinh viên SMU được khuyến khích tận dụng tối đa cơ hội thực tập để kết hợp lý thuyết trên lớp, kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm làm việc chân chính liên quan đến nghề nghiệp. SMU cũng cung cấp nhiều cơ hội cho việc thực tập tại địa phương và toàn cầu. Ngoài ra, 100% sinh viên SMU được tiếp xúc toàn cầu, thông qua các trao đổi học tập quốc tế, chương trình hè, thực tập ở nước ngoài, hay tham gia dự án phục vụ cộng đồng xuyên biên giới… Bạn sẽ có được những quan điểm mới, mở rộng mạng lưới bạn bè, cống hiến cho xã hội và đứng trước nhiều cơ hội cho sự nghiệp.

Nhiều sinh viên chọn SMU do văn hóa đổi mới mạnh mẽ và sự hỗ trợ dành cho các dự án khởi nghiệp. Nhờ mối liên hệ chặt chẽ của SMU với giới nghề nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội kết nối, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, cũng như được hợp tác với các doanh nhân cùng chí hướng.

Giảng dạy độc đáo

Là một “nhà vô địch” về sự đa dạng và những sắc thái khiến sinh viên của mình trở nên độc đáo, SMU là nhà tiên phong táo bạo của giáo dục chuyên biệt. SMU nổi tiếng trong việc phát triển sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giao tiếp vượt trội. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, dựa trên phạm vi rộng liên tục được đánh giá và điều chỉnh để phù hợp với thực tế, với hơn 300 văn bằng kép và ngành đôi, kết hợp giữa giáo dục cá nhân hóa và liên ngành. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp SMU là những người không ngừng sáng tạo, có đầu óc kinh doanh và thế giới quan toàn cầu – rất cần thiết cho nền kinh tế hiện đại. Nói cách khác, SMU đang phát triển các nhà lãnh đạo của ngày mai – những người vững bước trong tương lai nhiều thay đổi.

SMU có đội ngũ giảng viên đa dạng đến từ hơn 30 quốc gia, đảm bảo bạn nhận được kiến thức, các góc nhìn đa chiều và sự khuyến khích để giúp bạn phát triển hết tiềm năng. Các giáo sư có trình độ chuyên môn cao của SMU luôn tìm cách đổi mới và cải tiến việc giảng dạy để bạn được đào tạo trở thành những nhà tư duy và học tập hiệu quả. Tại SMU, giảng viên còn đóng vai trò nhiều hơn một nhà giáo dục – đó còn là một người hỗ trợ, một người cố vấn và một người bạn.

Giáo dục tại SMU vượt ra ngoài lớp học truyền thống, áp dụng phong cách đào tạo thúc đẩy sự tương tác tích cực và khả năng ứng dụng công việc thực tế. Phương pháp giảng dạy theo phong cách hội thảo độc đáo của SMU khuyến khích sinh viên tự tin nói lên ý kiến của mình – một kỹ năng rất cần thiết trong thế giới nhiều biến động và có tính cạnh tranh cao. Các lớp học vì thế trở nên hấp dẫn hơn và đảm bảo sinh viên có thể làm rõ bất kỳ nghi vấn nào.

Quy mô lớp học nhỏ ở SMU tạo ra một môi trường rất thuận lợi để sinh viên học tập và làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Các chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt, có thể mở ra những con đường khác nhau cho sự nghiệp tương lai của bạn. Lịch trình linh hoạt giúp sinh viên có thể phân bổ thời gian cho các hoạt động khác của mình.

Đại học SMU
Mô hình lớp học hội thảo với sĩ số ít tại Đại học SMU giúp tăng tính tương tác và chủ động học tập của sinh viên

Chương trình giảng dạy của SMU cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng tổng thể để đào tạo bạn trở thành một cá nhân toàn diện, có trách nhiệm với xã hội và đạo đức, tạo ra sự khác biệt trong công việc và đời sống. SMU là nhà giáo dục tiên phong trong việc trang bị cho sinh viên: kỹ năng kiến thức “cứng”, kỹ năng con người “mềm” và kỹ năng “trái tim”!

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trường đại học chuyên ngành, được quốc tế công nhận về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới. Trường có các khoa: kinh doanh, kế toán, kinh tế, khoa học xã hội, luật, khoa học máy tính và hệ thống thông tin. Nền giáo dục của SMU nổi tiếng với phương pháp học tập dựa trên dự án, hợp tác và mang tính tương tác cao. Khuôn viên thành phố của SMU là khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm thành phố Singapore, thúc đẩy mối liên kết chiến lược với doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng rộng lớn hơn.

SMU là trường đại học duy nhất ở Singapore được công nhận AACSB, EQUIS và AMBA. Sinh viên SMU có cơ hội học hỏi nhiều chuyên môn để phát triển toàn diện. Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của SMU giúp sinh viên đảm bảo cơ hội thực tập và việc làm. Sinh viên tốt nghiệp SMU không chỉ được các nhà tuyển dụng ở tất cả khu vực công, mà còn bởi các tổ chức tài chính, tổ chức tư vấn, tổ chức nghiên cứu, các cơ quan quốc tế, khu vực tư nhân và các tổ chức phi lợi nhuận.

Mời bạn tham dự hội thảo du học Singapore để tìm hiểu về môi trường học tập và những cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp tại SMU nhé.

Tại Hà Nội

 • Thời gian: 18h thứ Tư, ngày 19/10/2022
 • Địa điểm: Fortuna Hotel Hanoi, số 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 16h thứ Bảy, ngày 22/10/2022
 • Địa điểm: Kimdo Royal Hotel Saigon, số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Du học INEC là đơn vị chính thức hỗ trợ SMU tổ chức hội thảo tại Việt Nam.

Hotline hỗ trợ:

0939 381 081

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here