Bạn cực kỳ mong muốn tham gia hội thảo của trường đại học công lập danh tiếng châu Á SMU và tìm cơ hội ứng tuyển vào ngôi trường mệnh danh là “Harvard Châu Á” này? Tuy nhiên, sự kiện chỉ tổ chức tại Singapore và bạn không thể đến tham dự vì vướng bận lịch học chính khóa, ngoại khóa, học thêm, và… ti tỉ các kế hoạch đã chuẩn bị trước đó? 

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc, mình sẽ tham dự một sự kiện ở một quốc gia khác mà không cần… mua vé máy bay? Tại SMU, không gì là không thể! Chỉ cần ngồi tại nhà, đeo headphones và click chuột đăng ký, bạn đã có thể tham dự SMU Open House 2020!

Có gì mới tại SMU Open House 2020?

  • Cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình học qua các video và nền tảng họp trực tuyến trên website của SMU
  • Trò chuyện, trao đổi thông tin trực tiếp với các giáo sư, sinh viên và chuyên viên của trường
  • Cùng “tham quan online” khu học xá của trường với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các bạn sinh viên năng động của SMU
  • Vì là hình thức online nên bạn có thể tham gia Open House vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày!

Thông tin chi tiết và thể lệ đăng ký SMU Open House 2020:

SMU Open House 2020: 

Thời gian: 29/02/2020 và 01/03/2020

Website: www.admissions.smu.edu.sg/openhouse

SIM Open House 2020
Xem thêm thông tin đăng ký SMU Open House 2020 tại đây

SMU – có thể bạn chưa biết?

  • SMU là 1 trong 6 trường đại học công lập của Singapore

Đại học Quản lý Singapore (SMU) ra đời thứ 3 trong 6 trường đại học công lập của Singapore hiện nay với mục tiêu đào tạo chuyên biệt về lĩnh vực quản lý và thương mại.

  • Ngôi trường mang đẳng cấp hàng đầu 

Trường là Đại học hàng đầu châu Á, được biết đến qua sự khác biệt về công nghệ và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, SMU là trường tiên phong tại Singapore thể nghiệm chương trình đào tạo và tuyển sinh theo mô hình Đại học kinh tế kiểu Mỹ.

Trường xếp hạng thứ 11 thế giới trên bảng xếp hạng QS WUR 2018 trong số những đại học chuyên sâu. Đồng thời, Khoa Kinh doanh Lee Kong Chian của SMU là một trong những trường trẻ nhất được công nhận bởi AACSB, EQUIS và AMBA – các Hiệp hội uy tín thế giới của Mỹ, châu Âu và Anh quốc.

  • Đào tạo nhân sự cho vị trí lãnh đạo cao cấp 

Sinh viên SMU làm việc trong hơn 42 ngành nghề khác nhau. Theo khảo sát, cứ 7 trong 10 sinh viên sẽ tìm được việc làm chính thức trước khi tốt nghiệp. Trung bình, cứ 1 trong 2 sinh viên SMU nhận được 2-5 đề nghị việc làm trong quá trình ứng tuyển. Sinh viên SMU được đào tạo để có được những tố chất phù hợp với vị trí lãnh đạo không chỉ ở các doanh nghiệp trong nước mà còn trong môi trường quốc tế.

Chia sẻ thiết thực về những trải nghiệm của cựu sinh viên SMU Võ Thị Huỳnh Hoa về thời gian học tập tại trường

Và còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ khác về Đại học Công lập SMU mà bạn có thể tìm hiểu tại SMU Open House 2020. Chưa bao giờ, khoảng cách được rút ngắn đến thế để mọi học sinh, sinh viên quan tâm đến SMU đều có cơ hội tham dự Open House và đối thoại trực tiếp với giảng viên, sinh viên của trường, từ đó thiết kế cho mình hành trình du học hoàn hảo nhất trong tương lai!

Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

  • Hotline: 0934 094 142
  • Email: thongtin@smu.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here