Cô Devika Sangaram, Giám đốc bộ phận dịch vụ của thư viện Li Ka Shing được trao trao tặng Huy chương cao quý cho những đóng góp lớn lao trong ngành giáo dục (The Efficiency Medal – Pingat Berkebolehan) trong buổi lễ quốc khách 2015 vào ngày 17.11 vừa qua.

Ms Devika Sangaram

Cô Devika Sangaram – áo xanh

Ra đời từ năm 1969, The Efficiency Medal là một huy chương danh giá của thủ tướng chính phủ Singapore, được danh trao cho bất kỳ nhân vật nào có cống hiến lớn lao cho giáo dục Singapore hoặc trong lĩnh vực quản lý nhà nước.

Huy chương cao quý này được trao cho cô Devi bởi ông Ong Ye Kung, Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Bộ trưởng cấp cao của Bộ Quốc Phòng Singaoire.

Cô Devi công tác tại thư viện của đại học quản lý Singapore từ tháng 7 năm 2005. Là một nhân vật quen thuộc của SMU, cô rất được trọng vọng ở SMU và có ảnh hưởng lớn trong các vấn đề của thư viện và các vấn đề quản lý, tài chính, chiến lược của trường.

Với những đóng góp lớn lao của cô Devi, thư viện Li Ka Shing của SMU ngày càng danh tiếng và trở thành một kho tri thức khổng lồ phục vụ đắc lực cho việc dạy học và nghiên cứu. Huy chương này chỉ là một trong những phần thưởng ghi nhận cống hiến của cô cho ngành giáo dục nói chung và đại học quản lý Singapore nói riêng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here