Chúc mừng học sinh Trần Thị Lan Anh của Du học INEC đã vinh dự nhận được học bổng của Quỹ Shirin Fozdar trong 4 năm học liên tiếp tại SMU với tổng trị giá học bổng lên đến 60.000 SGD!

Với thành tích học tập đáng nể, cô nàng học sinh trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội Trần Thị Lan Anh đã vượt qua sự cạnh tranh rất lớn từ cộng đồng du học sinh quốc tế để trở thành thành viên của Khoa Kế toán tại ngôi trường được mệnh danh là “Harvard châu Á tại Singapore” – SMU!

Đặc biệt hơn nữa, Lan Anh còn khẳng định sự xuất sắc của mình bằng việc giành được suất học bổng từ Quỹ Shirin Fozdar danh giá của SMU với tổng trị giá suất học bổng trong 4 năm học là 60.000 SGD (15.000 SGD/ năm học). Quá tuyệt vời, phải không nào?

Học sinh INEC Trần Thị Lan Anh đạt học bổng SMU

Học sinh INEC Trần Thị Lan Anh xuất sắc giành học bổng danh giá từ Quỹ Shirin Fozdar tại Đại học SMU

Đây không phải lần đầu tiên Du học INEC có học sinh đạt được học bổng tại SMU. Trước đó, du học sinh INEC Nguyễn Tùng Lâm cũng đã nhận được học bổng SUTL với giá trị lên đến 21.000 SGD/ năm và kéo dài 4 năm.

Thông tin về học bổng Shirin Fozdar

Học bổng Shirin Fozdar là một trong số các sáng kiến được tài trợ bởi Quỹ Shirin Fozdar. Quỹ này cung cấp cơ hội giáo dục, đào tạo và mang lại lợi ích cho phụ nữ. Quỹ hỗ trợ cho các nghiên cứu về vấn đề giới và sự phát triển quốc gia cũng như tài trợ cho các dự án liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ.

Học sinh INEC Trần Thị Lan Anh đạt học bổng SMU
Các nữ sinh viên xuất sắc là đối tượng chính được hỗ trợ bởi Quỹ Shirin Fozdar tại Đại học SMU

Thông tin chi tiết học bổng Shirin Fozdar của SMU

Một lần nữa, chúc mừng Lan Anh và các du học sinh INEC đã “cập bến” thành công tại ngôi trường SMU danh giá! Chúc các bạn hoàn thành việc học tập thật tốt, có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị và thành công trên con đường mình đã lựa chọn!

Còn bạn thì sao – những bạn trẻ đang suy nghĩ, băn khoăn về lựa chọn du học của mình? Nếu bạn cần ai đó đáng tin cậy, có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tất tần tật thông tin chính xác và mới nhất về các đại học ở Singapore nói riêng và trên cả thế giới nói chung? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Du học INEC – Công ty tư vấn du học với 14 năm kinh nghiệm để nhận được hỗ trợ kịp thời, bạn nhé!

Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here