Tìm trường đại học phù hợp là một bước quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giáo dục thành công và trọn vẹn. Là đại học công lập ra đời thứ ba tại Singapore, SMU hội tụ những tinh hoa của giáo dục, tinh thần kinh doanh, khả năng lãnh đạo và tư duy đổi mới. Những thành tích ấn tượng của một đại học trẻ chỉ mới hơn 20 năm như SMU không ngừng chứng minh cho chất lượng và uy tín của trường. Nếu bạn đang tìm kiếm nền giáo dục chất lượng cao, những trải nghiệm học tập đổi mới, môi trường để phát triển toàn diện hơn, cơ hội kết nối toàn cầu và triển vọng sự nghiệp rộng mở, thì Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một lựa chọn tuyệt vời.

Mời bạn đến gặp gỡ Đại học SMU tại hội thảo du học của trường với những thông tin giá trị.

Tại Hà Nội

 • Thời gian: 18h thứ Tư, ngày 18/10/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình

Đăng ký tham dự tại Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 16h thứ Bảy, ngày 21/10/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Harmony, số 34 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Đăng ký tham dự tại TP.HCM

Hotline đăng ký 093 409 4142

Đại học Quản lý Singapore (SMU) sở hữu những gì để trở thành điểm đến du học mong ước của sinh viên quốc tế?

Giáo dục xuất sắc

SMU được công nhận về thành tích học tập xuất sắc và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt. Trường liên tục được xếp hạng trong số các tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực. SMU cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh doanh, khoa học xã hội, luật, máy tính, kinh tế, kế toán… Điều đặc biệt là sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 500 kết hợp chuyên ngành thứ hai hoặc chương trình bằng đôi hoặc trải nghiệm các lĩnh vực trong 1 năm trước khi chọn chuyên môn muốn theo đuổi. Các chương trình của SMU được thiết kế để phát triển tư duy phê phán, kỹ năng giải quyết vấn đề và kiến thức liên quan đến ngành, chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp thành công. Đội ngũ giảng viên của SMU bao gồm các giáo sư tài năng và các chuyên gia trong ngành, những người mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho lớp học. Bằng cấp của SMU mang lại uy tín và có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên, cả trong nước và quốc tế.

Xin chào, đây là SMU!

Phương pháp sư phạm độc đáo

SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác. Các lớp học quy mô nhỏ, thảo luận theo kiểu hội thảo và học tập theo từng trường hợp, thúc đẩy sự tham gia tích cực và tư duy phản biện của sinh viên. Phương pháp sư phạm tại SMU tạo điều kiện để sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, khả năng làm việc nhóm, tư duy phân tích và sáng tạo.

SMU chú trọng vào học tập qua trải nghiệm, mang đến cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào môi trường thực tế. Thông qua thực tập, dự án công nghiệp, nghiên cứu trường hợp, mô phỏng và tham gia vào cộng đồng, sinh viên có được các kỹ năng thực tế, tiếp xúc với ngành và hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực họ chọn. Phương pháp thực hành này nâng cao kết quả học tập và chuẩn bị cho sinh viên trước những thách thức của thế giới chuyên nghiệp.

SMU nhấn mạnh học tập liên ngành, thúc đẩy một nền giáo dục toàn diện kết hợp nhiều quan điểm và lĩnh vực kiến thức khác nhau, nuôi dưỡng khả năng thích ứng và tính linh hoạt. Trường cũng đặc biệt chú trọng phát triển “kỹ năng trái tim” ở sinh viên với các hoạt động cộng đồng thể hiện tinh thần và trách nhiệm xã hội.

Phù hợp với ngành và triển vọng toàn cầu

SMU duy trì mối liên hệ chặt chẽ với các ngành và tổ chức, đảm bảo rằng các chương trình của trường luôn cập nhật và phù hợp. Trường hợp tác với các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và cơ quan chuyên môn để phát triển chương trình giảng dạy, tổ chức thực tập và hỗ trợ các dự án trong ngành. Quan hệ đối tác này cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và nâng cao khả năng được tuyển dụng.

SMU nhấn mạnh quan điểm toàn cầu và mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc quốc tế. Trường có mạng lưới đối tác là các tổ chức nổi tiếng trên toàn thế giới, hỗ trợ các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình bằng kép và trải nghiệm du học qua các “bài tập” ở nước ngoài. Các hoạt động này nâng cao năng lực đa văn hóa của sinh viên, mở rộng mạng lưới và chuẩn bị cho họ phát triển trong một thế giới toàn cầu hóa và kết nối.

Hỗ trợ sinh viên tối đa 

Sinh viên SMU không cần quá lo lắng về chi phí học tập vì trường có đến khoảng 400 chương trình học bổng với giá trị đến 100%. Các chương trình hỗ trợ tài chính khác của SMU cũng là “chỗ dựa tinh thần” vững chãi, giúp sinh viên có thể yên tâm theo đuổi học tập và phát triển bản thân tại trường.

SMU có các chương trình định hướng được thiết kế riêng, nhằm giúp sinh viên làm quen với khuôn viên trường đại học, tài nguyên học tập, dịch vụ hỗ trợ và cuộc sống sinh viên. Các cố vấn tận tâm của SMU hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt hành trình học tập của họ. Trường thường xuyên tổ chức các hội thảo về kỹ năng học tập, quản lý thời gian và viết học thuật, cũng như dịch vụ dạy kèm và tư vấn học tập để giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn.

Nhóm dịch vụ nghề nghiệp của SMU hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên về lập kế hoạch nghề nghiệp, chiến lược tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập. Họ tổ chức các hội chợ nghề nghiệp, sự kiện kết nối và hội thảo để nâng cao khả năng có việc làm của sinh viên và giúp họ định hướng thị trường việc làm một cách hiệu quả.

SMU trong mắt sinh viên

Tinh thần kinh doanh và đổi mới

SMU nuôi dưỡng tư duy khởi nghiệp và cung cấp các nguồn lực cũng như hỗ trợ cho các doanh nhân đầy tham vọng. Viện Đổi mới và Khởi nghiệp (IIE) của trường cung cấp các chương trình cố vấn, hỗ trợ ươm tạo và cơ hội tài trợ cho sinh viên quan tâm đến khởi nghiệp. SMU khuyến khích sinh viên suy nghĩ sáng tạo, chấp nhận rủi ro có tính toán và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong các ngành công nghiệp. Kết quả hình thành nên một hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động trong khuôn viên trường và nhiều công ty khởi nghiệp thành công từ SMU.

Hơn 150 câu lạc bộ sinh viên tại SMU không chỉ là không gian để thư giãn, kết bạn và theo đuổi đam mê ngoài giảng đường. Những hoạt động phong phú và ý nghĩa cùng với cộng đồng sinh viên năng động ở đó sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá của đời sống sinh viên, thúc đẩy phát triển cá nhân, khả năng lãnh đạo, ý thức cộng đồng cũng như kết nối và xây dựng mạng lưới giá trị.

Vị trí được kết nối tốt

Nằm ở trung tâm Singapore, Đại học Quản lý Singapore (SMU) mang đến một môi trường học tập năng động và thuận lợi. Khuôn viên trường được bao quanh bởi các địa danh văn hóa, các tổ chức chính phủ và các tập đoàn đa quốc gia, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với cộng đồng, các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng. Singapore là trung tâm toàn cầu về kinh doanh, tài chính, công nghệ và đổi mới, mang đến nhiều cơ hội thực tập, kết nối và phát triển nghề nghiệp. Xã hội đa văn hóa, cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng cuộc sống cao của thành phố này khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bằng cách chọn học tại SMU, sinh viên có thể được hưởng lợi từ sự xuất sắc trong học tập, hội nhập ngành, học tập trải nghiệm, phương pháp tiếp cận đa ngành, tầm nhìn toàn cầu, tinh thần kinh doanh, cuộc sống sinh viên sôi động và vị trí thuận lợi. Những yếu tố này kết hợp với nhau mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục toàn diện và phong phú, giúp họ chuẩn bị cho tương lai thành công.

Mời bạn tham dự hội thảo du học Singapore để tìm hiểu về môi trường học tập và những cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp tại SMU nhé.

Tại Hà Nội

 • Thời gian: 18h thứ Tư, ngày 18/10/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình

Đăng ký tham dự tại Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 16h thứ Bảy, ngày 21/10/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Harmony, số 34 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Đăng ký tham dự tại TP.HCM

Có gì tại hội thảo Đại học Quản lý Singapore (SMU)?

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường

Được thông tin chính xác và cập nhật về:

 • Trường, đội ngũ giảng viên nổi tiếng, cơ sở vật chất hiện đại và đời sống sinh viên.
 • Lựa chọn học tập: Giới thiệu các chương trình đại học đa dạng hiện có tại SMU trong các ngành như kinh doanh, khoa học xã hội, luật, máy tính, kinh tế, kế toán…
 • Phương pháp học tập trải nghiệm của SMU, bao gồm thực tập, dự án công nghiệp và cơ hội học tập ở nước ngoài, giúp học sinh có được kỹ năng thực tế và tiếp xúc quốc tế.
 • Học bổng, hỗ trợ tài chính, cho vay chi phí học tập dành cho sinh viên SMU với trị giá đến 100%.

Hỏi đáp: Quý phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi với đại diện của SMU để tìm hiểu rõ hơn và nhận thông tin hướng dẫn cá nhân để giải đáp mọi thắc mắc về việc học tập tại trường.

Được các chuyên viên INEC tư vấn cho từng trường hợp.

Du học INEC là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của SMU tại Việt Nam, hỗ trợ tổ chức các hoạt động của trường và là cầu nối để sinh viên Việt Nam cập bến SMU thành công. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here