Công ty tư vấn du học INEC phối hợp với ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Là đại diện duy nhất tại Việt Nam, công ty tư vấn du học INEC phối hợp với ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thông tin tuyển sinh & thi tuyển, các chính sách học bổng, trợ cấp & cho vay học phí, sinh hoạt phí của Chính phủ Singapore”.

TP. Hồ Chí Minh:

Hội thảo: 18h thứ bảy, ngày 17/8

Thi tuyển: 8h chủ nhật, ngày 18/8

Địa điểm: Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q.1

Hà Nội:

Hội thảo: 9h chủ nhật, ngày 15/9

Thi tuyển: 13h chủ nhật, ngày 15/9

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Đăng ký tham dự tại đây.

Lưu ý: Hồ sơ đăng ký thi tuyển nộp trước ngày 15/8 cho TP.HCM và trước ngày 10/9 cho Hà Nội.

Tuyển sinh ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU)

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong 4 trường ĐH clập lớn nhất tại Singapore, đồng thời cũng là một trong những trường đại học hàng đầu châu Á, được công nhận trên toàn cầu về chương trình giảng dạy và nghiên cứu.

Các khoa đào tạo của SMU đều hợp tác với những nhà nghiên cứu hàng đầu quốc tế, những hiệp hội thương mại trong và ngoài nước để luôn được cập nhật những thay đổi, đáp ứng với nhu cầu kinh tế toàn cầu. SMU có sự liên kết với hơn 200 trường ĐH hàng đầu thế giới bao gồm: ĐH kinh tế hàng đầu thế giới The Wharton School, Carnegie Mellon – the University of Pennsylvania, the University of Chicago’s Booth School of Business…

SMU đã được nhận “Giải thưởng Giáo dục Singapore” (Singapore Education Award) trong việc tạo sự thu hút lượng lớn SV quốc tế xuất sắc cả về mặt học thuật và xã hội. Hơn thế, trường được bình chọn là Ngôi nhà học tập tốt nhất cho SV quốc tế học tại Singapore. Hơn 90% SV tốt nghiệp từ Đại học SMU đều nhận được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

SMU được sở hữu khu học xá đẹp và hiện đại bậc nhất, tọa lạc ngay khu trung tâm hành chính và thương mại lớn nhất ở Singapore; được kết nối với hệ thống tàu điện ngầm và trạm xe lửa thuận tiện cho việc đi lại khắp đất nước Singapore; dịch vụ kí túc xá, trạm tàu điện luôn có sẵn gần trường. Hiện trường có hơn 8.000 SV đang theo học tại 6 phân khoa gồm Khoa Kế toán, Khoa Thương mại Lee Kong Chian, Khoa Kinh tế, Khoa Hệ thống thông tin, Khoa Luật, Khoa học xã hội.

Tham khảo thêm thông tin tại đây

Tuyển sinh ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU)
Hình ảnh một lớp học tại trường Đại học Công lập Quản lý Singapore (SMU)

Các kỳ tuyển sinh:

1. Khóa Bridging: (6 tháng) Khai giảng tháng 10/2014

Khóa học này được SMU thiết kế hỗ trợ cho SV hoàn thiện Anh ngữ và các kỹ năng học thuật cần thiết, … thông qua việc học tập cùng với SV & giảng viên ngay tại trường SMU. Trong những năm gần đây đã minh chứng được 100% SV sinh viên khóa Bridging đều vượt qua được kỳ xét tuyển chính khóa để trở thành sinh viên chính thức của trường.

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tốt nghiệp PT >= 8.5

– SAT 1 ~ 1.800 hoặc tham gia kỳ thi SAT 1 đầu vào của trường

– Phỏng vấn trực tiếp với trường

2. Khóa chính: khai giảng tháng 8/2014. Nộp hồ sơ trước ngày 1/4/2014

Yêu cầu:

– Tối thiểu học sinh đang học lớp 12 tại VN, có điểm trung bình lớp 12 và điểm thi TN THPT tốt- SAT 1>= 1.900, tham dự phỏng vấn và làm bài test đầu vào của trường

Tuyển sinh ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU)
Sinh viên INEC (giữa) đã bắt đầu với khóa Bridging của SMU và hiện đã tốt nghiệp đại học SMU vào năm 2013

Các chính sách học bổng; Hỗ trợ & cho vay học phí & sinh hoạt phí:

*Chương trình học bổng từ 50 – 100% học phí:

1. Học bổng “University Scholar Programme at SMU”

2. Học bổng “Lee Kong Chain Scholar Programme”

3. Học bổng “SMU Scholarship”

4. Học bổng “SMU-Carnegie Mellon University Scholarhip Programme”

5. Học bổng “Asean Under Scholarship”

6. Học bổng “SMU Merit Awards”

Ngoài các học bổng nêu trên, trường còn cung cấp với hơn 200 loại học bổng có giá trị khác nhau với giá trị thấp nhất từ 700 SGD/loại. Sinh viên có thể nộp đơn cùng lúc cho nhiều loại học bổng.

*SV được chấp nhận vào trường đều được tham gia Chính sách hỗ trợ học phí; xin vay & trợ câp học phí + sinh hoạt phí cho suốt 4 năm ĐH.

* Chính sách cố định học phí cho suốt 4 năm ĐH. (Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết hơn)

Là đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của SMU tại Việt Nam, INEC hỗ trợ tổ chức thi tuyển và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho HSSV như sau:

– Hỗ trợ đăng ký thi SAT 1 miễn phí, cung cấp sách tham khảo;

– Luyện phỏng vấn;

– Tiến cử các đơn xin học bổng;

– Hướng dẫn hồ sơ xin vay học phí & sinh hoạt phí;

– Hỗ trợ dịch thuật: hồ sơ nhập học, hồ sơ xin vay học – học bổng trong suốt các năm học;

– Hỗ trợ về thị thực sinh viên, tìm vé máy bay giá rẻ, sắp xếp chỗ ăn ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ trong suốt quá trình học tại trường.

Liên hệ:

Công ty du học INEC