Bạn có những thành tựu học thuật đáng nể? Bạn đã tham gia vào những hoạt động ngoại khóa đầy ấn tượng? Bạn đang tìm kiếm một môi trường học thuật độc đáo, đầy đủ sự hỗ trợ và cơ hội để phát triển?

Nếu đúng như vậy, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ của bạn đến Đại học Quản lý Singapore (SMU) để có cơ hội trở thành một phần của một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại “đảo quốc sư tử”. Chỉ còn 1 tháng nữa, các chương trình cử nhân hấp dẫn của SMU sẽ đóng cửa đơn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên của SMU vào kỳ tháng 8/2024!

Tư vấn miễn phí

SMU và những ưu điểm nổi bật!

SMU là trường đại học công lập thứ ba được thành lập tại Singapore và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục của quốc gia này. Từ khi ra đời vào năm 2000, SMU đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Singapore trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học xã hội và công nghệ thông tin. SMU được biết đến với các chương trình giảng dạy linh hoạt, sáng tạo do sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm và sự tập trung vào việc học tập trải nghiệm và gắn kết với ngành.

Đại học Quản lý Singapore hội tụ vô số lợi thế độc đáo để trở nên khác biệt so với các trường đại học khác.

Đại học Quản lý Singapore (SMU)
Sinh viên tốt nghiệp SMU là nguồn nhân lực được săn đón

Đại học Quản lý Singapore là ngôi trường tiên phong tại quốc gia này trong việc áp dụng mô hình giáo dục theo phong cách Mỹ – tập trung vào tương tác, thảo luận, phản biện trong các lớp học nhỏ tổ chức theo kiểu hội thảo. Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành, trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức học thuật mà còn cả kỹ năng thực tế, khả năng tư duy phản biện và tầm nhìn toàn cầu. Nội dung giảng dạy được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với tình hình và nhu cầu thực tế. SMU đặc biệt chú trọng vào việc thảo luận tương tác trong lớp, học tập dựa trên dự án, thực tập và tiếp xúc với thực tế để sinh viên có thể áp dụng kiến thức của mình vào môi trường thực tế.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong những trường đại học tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục liên ngành, khích lệ sinh viên khám phá nhiều lĩnh vực và quan điểm đa dạng. Bằng cách kết hợp kinh doanh, khoa học xã hội và công nghệ, SMU đã tạo ra một môi trường nuôi dưỡng những cá nhân đa năng có khả năng giải quyết các thách thức toàn cầu phức tạp. Môi trường giáo dục tại SMU thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên, tạo nên một cộng đồng hỗ trợ và hòa nhập. Từ các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đến các đội thể thao và sự kiện văn hóa, có rất nhiều cơ hội để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng lãnh đạo và tạo dựng tình bạn lâu dài. Nhờ vậy, sinh viên SMU nổi bật với khả năng lãnh đạo, sáng tạo, thích ứng, kỹ năng tư duy phản biện, cộng tác và làm việc nhóm – những tố chất được đánh giá cao trong thị trường việc làm đầy sôi động ngày nay.

SMU coi trọng sự đa dạng và khuyến khích sinh viên phát triển tư duy toàn cầu. Trường chủ động thúc đẩy các chương trình học tập, trao đổi và thực tập quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm và hòa mình vào các nền văn hóa khác nhau. Sự tiếp xúc toàn cầu này giúp tăng cường hiểu biết đa văn hóa và chuẩn bị cho sinh viên thành công trong một thế giới ngày càng kết nối.

Hơn 400 chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính đến 100% tại SMU giúp sinh viên yên tâm theo đuổi học tập và phát triển bản thân.

SMU

SMU có mối liên kết mật thiết với cộng đồng doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác, mang lại cho sinh viên hàng loạt lợi ích từ việc kết nối, thực tập, đến các chương trình tư vấn và việc làm. SMU tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động trong suốt năm, nơi sinh viên có thể tiếp xúc với một mạng lưới lớn các chuyên gia và nhà tuyển dụng tiềm năng. SMU còn hỗ trợ và tư vấn cho các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, tạo nền tảng để sinh viên phát triển sự nghiệp hấp dẫn. Mạng lưới cựu sinh viên thành công và đầy nhiệt huyết của SMU cũng là một “kho tàng” với những lời khuyên nghề nghiệp và kết nối giá trị, mở ra cơ hội việc làm.

Từ những chương trình độc đáo đến cuộc sống sinh viên sôi động, việc trở thành sinh viên tại SMU có thể là một quyết định thay đổi cuộc đời.

Tư vấn miễn phí

Học gì ở bậc cử nhân tại Đại học Quản lý Singapore?

Các chương trình cử nhân của Đại học Quản lý Singapore được cung cấp bởi các khoa:

  • Nghiên cứu tích hợp
  • Kế toán
  • Kinh doanh
  • Kinh tế
  • Máy tính và Hệ thống thông tin
  • Luật
  • Khoa học xã hội

Ngoài kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực đã chọn, sinh viên SMU còn được mở rộng hiểu biết qua chương trình giảng dạy toàn diện, bao gồm nhiều ngành học đa dạng. Phương pháp tiếp cận liên ngành này giúp sinh viên tốt nghiệp có sự linh hoạt và khả năng thích nghi cần thiết để thành công trong một thế giới đang thay đổi và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, tại SMU, sinh viên có hơn 500 lựa chọn để kết hợp chuyên ngành thứ hai hoặc chương trình bằng kép, giúp họ không chỉ mở rộng kiến thức mà còn tăng cơ hội và lựa chọn nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

SMU, được thành lập với mục tiêu ban đầu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, nổi tiếng với các chương trình đào tạo xuất sắc trong các lĩnh vực như quản trị, tài chính, marketing, khởi nghiệp, kinh doanh, kinh tế, kế toán… Sinh viên có thể theo đuổi các chuyên ngành hấp dẫn như ngân hàng, phân tích tài chính, bất động sản, quản trị truyền thông, kinh tế định lượng, bảo hiểm, pháp y tài chính…

Những sinh viên yêu thích lĩnh vực xã hội có thể chọn các ngành như: chính trị, luật và kinh tế; tâm lý học; xã hội học; nghiên cứu châu Á; chính sách và quản lý công; quản lý nghệ thuật và văn hóa; xã hội bền vững… Họ cũng có thể chọn học ngành luật hoặc kết hợp ngành luật và điện toán.

Khoa Máy tính và Hệ thống thông tin của SMU tập trung vào các giải pháp cho kinh doanh và cuộc sống như: công nghệ tài chính; phân tích kinh doanh; quản lý thành phố thông minh; số hóa và giải pháp đám mây; trí tuệ nhân tạo; an ninh mạng; nghiên cứu máy tính…

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Với chương trình cử nhân Nghiên cứu tích hợp, sinh viên được trải nghiệm nhiều ngành học trong 1 năm trước khi quyết định chủ đề mình muốn theo đuổi. Họ có thể chọn học chuyên ngành được cá nhân hóa hoặc chuyển sang chương trình hiện có của SMU. Điều này giúp sinh viên tìm ra lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu cá nhân của mình.

Tư vấn miễn phí

Với môi trường học tập xuất sắc, Đại học Quản lý Singapore (SMU) đặt ra những tiêu chuẩn cao và quy trình tuyển sinh nghiêm túc. Để được xem xét cho việc nhập học tại SMU, ứng viên cần phải đáp ứng một số yêu cầu cụ thể. Đó là phải tốt nghiệp trung học phổ thông (tính đến thời điểm nhập học) với điểm trung bình cao; phải có một trong các chứng chỉ như SAT hoặc ACT…; và cần phải có trình độ tiếng Anh tốt. Việc tham gia và đóng góp cụ thể trong các hoạt động ngoại khóa sẽ là điểm cộng và là thông tin tham khảo giúp SMU có thể đánh giá toàn diện về ứng viên.

Chỉ còn một tháng nữa là đến hạn cuối cùng để nộp đơn vào chương trình đại học của SMU cho kỳ nhập học tháng Tám năm 2024. Hãy nắm bắt cơ hội đăng ký ngay từ bây giờ để có thêm thời gian hoàn thiện hồ sơ của bạn, sưu tầm những giấy tờ quan trọng và tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết.

Đừng để lỡ mất cơ hội vàng này để gia nhập Đại học Quản lý Singapore (SMU), nơi chắp cánh ước mơ và khám phá tiềm năng vô hạn của bạn.

Liên hệ Văn phòng đại diện SMU tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here