Sau 12 năm làm đại diện độc quyền của Đại học SMU tại Việt Nam, nhận thấy ngày càng có nhiều học sinh có năng lực và tố chất cũng sự khao khát muốn trở thành sinh viên của trường đại học danh tiếng này, nhằm khuyến khích nhân tài, INEC quyết định miễn hoàn toàn phí dịch vụ cho hồ sơ nhập học Đại học SMU tất cả các bậc học và ngành học. Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 8/11/2018.

Đại học SMU – “Harvard của châu Á”

Đại học Quản lý Singapore (SMU)
Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Đại học SMU là tên gọi tắt của Đại học Quản lý Singapore – trường thứ 3 trong số 6 trường đại học công lập của Đảo quốc Sư tử. Thành lập năm 2000, chưa tới 20 năm tuổi nhưng SMU đã đạt được những thành tích đáng tự hào. SMU là trường đầu tiên thể nghiệm thành công mô hình giáo dục kiểu Mỹ tại Singapore, được mệnh danh là “Harvard của châu Á”, đứng thứ 11 trong số các trường đại học chuyên sâu trên thế giới (QS 2018), là trường đại học trẻ nhất được công nhận bởi 2 hiệp hội uy tín của Mỹ và châu Âu là AACSB và EQUIS về kinh tế và kế toán…

Sinh viên SMU có tỉ lệ việc làm và mức lương khởi điểm cao nhất trong số tất cả các trường công lập của Singapore: 96% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, 85% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp, 55% sinh viên nhận được 2 – 6 lời đề nghị làm việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Cựu sinh viên SMU chia sẻ, “chỉ cần bạn nói mình tốt nghiệp từ SMU là bạn được tuyển”, “lương khởi điểm của mình bằng sinh viên Luật NUS”.

Tương ứng với chất lượng đào tạo của mình, SMU đòi hỏi sinh viên nhập học không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc mà còn có những tố chất cần thiết phù hợp với định hướng đào tạo của trường đó là những cá nhân vượt trội, nắm vai trò lãnh đạo trong tổ chức mà mình hiện diện. Mục tiêu của SMU là tuyển chọn những sinh viên giỏi để đào tạo thành những sinh viên xuất sắc, khai thác tiềm năng và chú trọng những sự khác biệt. Sự thành công của sinh viên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

INEC và SMU – 12 năm gắn kết

Đại diện Du học INEC thăm Đại học SMU
Đại diện Du học INEC thăm Đại học SMU
Đại diện Đại học SMU thăm văn phòng Du học INEC
Đại diện Đại học SMU thăm văn phòng Du học INEC
Du học INEC tháp tùng đoàn đại biểu ban giám hiệu các trường THPT tại Việt Nam thăm Đại học SMU
Du học INEC tháp tùng đoàn đại biểu ban giám hiệu các trường THPT tại Việt Nam thăm Đại học SMU

Tại Việt Nam, Du học INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học SMU. Quá trình chọn đại diện tuyển sinh ở nước sở tại của SMU không hề đơn giản. Đó không chỉ là công ty du học uy tín mà còn phải có những đóng góp tích cực trong việc làm cầu nối giữa trường với HSSV và phụ huynh, là nguồn cung cấp thông tin chính xác, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng và tiếp tục hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học Singapore. Các hoạt động cụ thể của Du học INEC:

Tổ chức hội thảo thường niên tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Hội thảo được tổ chức chỉ 1 lần mỗi năm, vì vậy, sự quan tâm của quý phụ huynh và các em HSSV là rất lớn
Hội thảo được tổ chức chỉ 1 lần mỗi năm, vì vậy, sự quan tâm của quý phụ huynh và các em HSSV là rất lớn

Hội thảo thường niên của Du học INEC có sự tham dự của đại diện đến từ Đại học SMU, cựu sinh viên, phụ huynh học sinh SMU và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của INEC. Hội thảo là nơi cập nhật những thông tin mới nhất, chia sẻ những câu chuyện chân thực về lộ trình học tập, giải quyết các thắc mắc cá nhân. Mỗi năm, hội thảo diễn ra 1 lần tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và đều thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và HSSV Việt Nam.

Định hướng, giúp học sinh chuẩn bị hành trang từ những năm lớp 9, 10, 11

Con đường đến với SMU không ngắn và dễ dàng. Ngoài việc sở hữu thành tích học tập tốt bạn còn phải có cho mình các chứng nhận hoạt động ngoại khóa, trong đó, bạn đóng vai trò là người lãnh đạo, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến kinh doanh. Với thời khóa biểu học tập dày đặc và không nhiều cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa như học sinh Việt Nam thì bạn sẽ có các chứng chỉ đó bằng cách nào và vào lúc nào? Thực tế là không chỉ tham gia những sự kiện có sẵn do trường hay địa phương tổ chức, cựu sinh viên SMU của INEC đã từng có những dự án kinh doanh của riêng mình, dù chỉ với quy mô nhỏ. Quan trọng là, bạn chứng minh được mình có đủ đam mê, sự cầu thị và khao khát cũng như kiến thức và kỹ năng nền tảng, SMU sẽ giúp bạn thành công. Tuy nhiên, công thức chung là thế, mỗi trường hợp cá nhân lại có con đường đi riêng để tới đích. Du học INEC giúp bạn nhìn nhận bạn đang ở đâu, bạn muốn tới đâu và làm thế nào để tới đó. Việc định hướng và hỗ trợ hồ sơ cá nhân của INEC chính là như vậy, và điều này cần tiến hành từ khi học sinh học lớp 9, 10, 11 chứ không đợi đến khi bạn đã học lớp 12.

Hướng dẫn học sinh phỏng vấn và chuẩn bị hồ sơ học bổng

Kỳ nhập học chính (tất cả các chương trình cử nhân và một số chương trình thạc sĩ) của Đại học SMU đều khai giảng vào tháng 4. Vì vậy, hồ sơ nhập học được nhận bắt đầu từ tháng 10 năm trước. Du học INEC sẽ hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ và câu hỏi phỏng vấn cho cả việc nhập học và xin học bổng. Hồ sơ nhập học SMU phức tạp hơn các trường khác, đặc biệt là các vòng phỏng vấn khắt khe, nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khả năng rớt gần như chắc chắn. Bên cạnh đó, trường có tới 400 loại học bổng dành cho sinh viên SMU, hỗ trợ học phí lên đến toàn phần. Để không bỏ lỡ các cơ hội này, bạn cũng cần một sự hướng dẫn đúng đắn đến từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hướng dẫn thủ tục trước khi lên đường, giới thiệu làm quen với cộng đồng sinh viên đang học tại Singapore

Buổi giao lưu của tân sinh viên 2018 và sinh viên đang học tại SMU
Buổi giao lưu của tân sinh viên 2018 và sinh viên đang học tại SMU

Sau khi các em đã có giấy báo trúng tuyển, việc chuẩn bị hành trang kiến thức và tâm lý trước khi lên đường là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Du học INEC luôn có các buổi hướng dẫn chi tiết cho các em từ những điều nhỏ nhặt nhất như thủ tục xuất nhập cảnh, những thứ nên và không nên mang theo, cách di chuyển về trường và nơi ở từ sân bay, cách làm quen với môi trường mới… Đặc biệt, INEC đã có sẵn cộng đồng đông đảo sinh viên đang học và đã tốt nghiệp tại Singapore nói chung và SMU nói riêng, các em sẵn sàng hỗ trợ tân sinh viên, đặc biệt là trong giai đoạn hòa nhập môi trường mới rất quan trọng ban đầu.

Cựu sinh viên SMU thành công  - Đỗ Trọng Phát - chia sẻ câu chuyện của mình và giúp các em sinh viên có định hướng đúng đắn cho con đường du học của bản thân
Cựu sinh viên SMU thành công  – Đỗ Trọng Phát – chia sẻ câu chuyện của mình và giúp các em sinh viên có định hướng đúng đắn cho con đường du học của bản thân

Học sinh quan tâm và có mong muốn trở thành sinh viên SMU hãy gửi hồ sơ gồm:

  • Bảng điểm 3 năm gần nhất
  • Chứng chỉ tiếng Anh (có thể bổ sung sau)
  • Hoạt động ngoại khóa (có thể bổ sung sau)
  • Thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, trường lớp đang học)
  • Nguyện vọng du học

Về địa chỉ email: thongtin@smu.edu.vn và điền FORM để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here