Với vị thế của đại học công lập Singapore, SMU đem đến môi trường học tập, trải nghiệm và phát triển tuyệt vời. Đại học Quản lý Singapore (SMU) không chỉ là điểm đến lý tưởng cho chương trình cử nhân ở nhiều lĩnh vực mà còn là lựa chọn đáng giá cho các khóa sau đại học, đặc biệt khi bạn theo đuổi kinh doanh, kinh tế, kế toán hay luật, hệ thống thông tin.

Tìm hiểu và nộp đơn ngay cho chương trình thạc sĩ bạn yêu thích tại SMU với ưu đãi hấp dẫn trong năm 2023 nhé. Đó là miễn phí ghi danh 100 SGD các chương trình thạc sĩ của SMU khi du học cùng INEC – đại diện trực tiếp của trường tại Việt Nam. Lưu ý các chương trình sẽ đóng đơn vào tháng 4 / tháng 5 (cho kỳ nhập học tháng 8) hoặc tháng 9 / tháng 10 (cho kỳ nhập học tháng 1).

Hỗ trợ dành riêng cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam:

  • Tặng phí thi IELTS 
  • Tặng phí thi GMAT
  • Tặng phí thi GRE

(*) có điều kiện

Liên hệ Văn phòng đại diện SMU duy nhất tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline 093 409 4142

Tại trung tâm quốc tế năng động Singapore, bạn sẽ tìm thấy một thành phố-quốc gia sôi động với sự đa dạng của cả phương Đông và phương Tây. Nằm ở nhiều giao lộ của thế giới, Singapore là nơi đặt trụ sở của các công ty đa quốc gia và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển mạnh mẽ trong một thành phố thông minh nổi tiếng về sự kết nối và xuất sắc trong kinh doanh. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, sự ổn định chính trị và tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, “Thành phố trong khu vườn” này mang đến cho bạn những cơ hội độc đáo để phát triển như một công dân toàn cầu.

“Khai thác” nguồn năng lượng dồi dào của thành phố là một trường đại học khác biệt – Đại học Quản lý Singapore (SMU). Sáu trường thành viên (Trường Kinh doanh Lee Kong Chian, Trường Kế toán, Trường Kinh tế, Trường Luật Yong Pung How, Trường Máy tính và Hệ thống thông tin, Trường Khoa học xã hội) tạo thành city-campus duy nhất của đất nước, có vị trí hoàn hảo để thúc đẩy các liên kết chiến lược với giới doanh nghiệp và cộng đồng.

Học tập và nắm bắt các cơ hội phát triển hấp dẫn tại khu học xá toàn diện của Đại học Quản lý Singapore (SMU)
Học tập và nắm bắt các cơ hội phát triển hấp dẫn tại khu học xá toàn diện của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Được mô phỏng theo Trường Wharton của Đại học Pennsylvania (Mỹ), SMU thực hiện các nghiên cứu tiên tiến hàng đầu với tác động toàn cầu và đào tạo ra các nhà lãnh đạo sáng tạo, có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ trên diện rộng cho một nền kinh tế dựa trên tri thức.

“Một châu Á đang phát triển nhanh chóng mang đến những cơ hội to lớn. Nó báo trước một môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp, đòi hỏi kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn mới. Ý tưởng đột phá, khả năng lãnh đạo và tinh thần kinh doanh là cần thiết.

Làm chủ tương lai của bạn với tư cách là một cá nhân trong thế hệ doanh nhân và chuyên gia lãnh đạo mới, với chương trình chuyên nghiệp sau đại học của SMU được thiết kế riêng cho thế kỷ châu Á. Hãy tận dụng cơ hội duy nhất này để đắm mình trong một môi trường học tập phong phú đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên, ngành và xã hội. Tôi hoan nghênh bạn khám phá các chương trình thạc sĩ của SMU và khám phá cách SMU có thể giúp bạn học những điều mới, đào sâu kiến ​​thức và mở rộng quan điểm của bạn.”

Associate Professor Themin Suwardy 

Hiệu trưởng các chương trình chuyên nghiệp sau đại học của SMU

EMBA (Thạc sĩ điều hành quản trị kinh doanh)

Đối với nhà lãnh đạo cấp cao toàn cầu quan tâm đến đổi mới kinh doanh để tăng trưởng, chương trình SMU EMBA chuẩn bị cho bạn trước thách thức của các tổ chức hàng đầu tại các thị trường châu Á đang phát triển nhanh chóng. Hãy dành một tuần tại mỗi cơ sở đối tác nổi tiếng của SMU ở Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc trên cơ sở hợp tác học tập, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú tại khuôn viên thành phố Singapore.

MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh)

Đối với những nhà chuyên nghiệp đang tìm cách thúc đẩy sự phát triển hoặc thực hiện thay đổi nghề nghiệp, SMU MBA cho phép bạn dựa trên bí quyết của các giáo sư và chuyên gia trong ngành để phát triển các kỹ năng kinh doanh quan trọng. Chương trình học tập trải nghiệm mang đến cho bạn các nghiên cứu điển hình trong khu vực, giao lưu quốc tế, thực tập với các công ty đẳng cấp thế giới và các dự án với các tổ chức hàng đầu.

Nội dung cập nhật, giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới đối tác rộng khắp… của SMU tạo nên lợi thế cạnh tranh cho sinh viên trong sự nghiệp
Nội dung cập nhật, giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới đối tác rộng khắp… của SMU tạo nên lợi thế cạnh tranh cho sinh viên trong sự nghiệp

MBA IE-SMU (Thạc sĩ quản trị kinh doanh IE-SMU)

Kết hợp các nguyên tắc cơ bản về quản lý mạnh mẽ của IE với chương trình giảng dạy sáng tạo của SMU, IE-SMU MBA chuẩn bị cho các chuyên gia hàng đầu đối mặt với những thách thức lãnh đạo phức tạp đòi hỏi kỹ năng quản lý hiệu quả và tập trung mạnh mẽ vào châu Á. Chương trình MBA này được cung cấp trong môi trường học tập kết hợp.

MiM (Thạc sĩ quản lý)

Được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn ở phạm vi nghề nghiệp rộng lớn nhất trong kinh doanh, chương trình nghiêm ngặt này trang bị cho bạn sự hiểu biết toàn diện về quản lý trên nhiều lĩnh vực thực tế khác nhau. Khả năng thích ứng, sáng tạo và tư duy phản biện với trọng tâm toàn cầu-châu Á sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong thế giới kinh doanh.

MWM (Thạc sĩ quản lý tài sản)

Trở thành chuyên gia quản lý tài sản toàn cầu thông qua chương trình được Financial Times xếp hạng nhất ở châu Á và thứ ba trên thế giới. Những nhà quản lý giàu tham vọng và dày dạn kinh nghiệm sẽ được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy tương tác với trọng tâm là châu Á, đồng thời thu được kinh nghiệm quý báu từ các chuyến du học đến Thụy Sĩ và Mỹ.

MAF (Thạc sĩ tài chính ứng dụng)

MAF cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn sâu và quan điểm chiến lược để điều hướng các tình huống tài chính đầy thách thức. Chương trình toàn diện cũng chuẩn bị cho bạn chứng nhận Nhà phân tích tài chính được công nhận và Nhà phân tích đầu tư được công nhận.

MQF (Thạc sĩ tài chính định lượng)

Chế ngự rủi ro trong khi luôn dẫn đầu cuộc chơi với mọi thứ bạn cần biết về định giá và bảo hiểm rủi ro, phân tích và quản lý rủi ro cũng như giao dịch định lượng và đầu tư đều được đề cập trong khóa học này. Bạn có thể chọn hướng nghiên cứu tại Singapore hoặc quốc tế tại Trường Kinh doanh Cass ở London, Anh.

Quy mô lớp học nhỏ, được vận hành theo phong cách hội thảo giúp phát huy tối đa các kỹ năng cần thiết cho những chuyên gia hiện đại
Quy mô lớp học nhỏ, được vận hành theo phong cách hội thảo giúp phát huy tối đa các kỹ năng cần thiết cho những chuyên gia hiện đại

MCM (Thạc sĩ quản lý truyền thông)

Quản lý thông tin, truyền thông của một tổ chức chưa bao giờ quan trọng và cũng không phức tạp như hiện nay. Chương trình MCM của SMU cho bạn tiếp xúc với thực tế ngành, được cân bằng với những nghiên cứu mới nhất, giúp bạn trở nên xuất sắc trong cả môi trường tổ chức và doanh nghiệp. Đây là khóa học thạc sĩ duy nhất của Đông Nam Á về quản lý truyền thông.

MHCL (Thạc sĩ lãnh đạo nguồn nhân lực)

Khi những thách thức phức tạp liên quan đến nguồn nhân lực và hiệu quả hoạt động của tổ chức nảy sinh, hãy định vị bản thân với MHCL của SMU. Chương trình độc đáo này tận dụng trình độ CIPD mạnh mẽ, chiến lược kinh doanh và sự hiểu biết sâu sắc của Trung tâm Nguồn nhân lực Wharton để biến bạn thành một nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược. MHCL giúp bạn trở thành là một chuyên gia nhân sự và mở ra tiềm năng về “nguồn vốn” nhân lực.

MI (Thạc sĩ đổi mới)

Lĩnh vực sáng tạo và đổi mới kinh doanh đang phát triển của khu vực là lý do để khám phá chương trình kinh doanh đa ngành này. Với sự tham gia thường xuyên của những người có tầm nhìn kinh doanh và từng theo học ở nước ngoài tại Babson College danh tiếng của Mỹ, bạn sẽ gia nhập thế hệ những nhà đổi mới tiếp theo của châu Á.

MPA (Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp)

Bước vào con đường sự nghiệp mới thú vị trong lĩnh vực kế toán, cho dù là trong các dịch vụ chuyên nghiệp hay kế toán doanh nghiệp trong các ngành đa dạng. Chương trình MPA của SMU không chỉ cung cấp một lộ trình tăng tốc để đạt được tiêu chuẩn cho CPA hoặc CA, mà còn lý tưởng cho những người cần kiến ​​thức kế toán trong vai trò mở rộng của họ. Chương trình mở ra cho bạn các cơ hội toàn cầu trong một thế giới doanh nghiệp đang phát triển.

MSA (Thạc sĩ kế toán)

Sự gián đoạn công nghệ trong lĩnh vực kế toán và tài chính đã tạo ra một lượng lớn dữ liệu lớn đòi hỏi kỹ năng tư duy phản biện và chuyên môn phân tích. Tìm hiểu để khám phá các mẫu và thông tin chi tiết để có lợi thế cạnh tranh giá trị thông qua theo chuyên môn dữ liệu và phân tích. Hãy sẵn sàng cho tương lai với MSA, chương trình đầu tiên của loại hình này ở châu Á.

MSE (Thạc sĩ kinh tế)

MSE trang bị cho bạn tư duy kinh tế chặt chẽ và các kỹ năng phân tích dữ liệu. Tiếp nhận hiểu biết sâu sắc về các tác động kinh tế của động cơ con người, sự khích lệ, chính sách và thể chế của con người, bạn sẽ đạt được lợi thế trong thế giới kinh tế học. Bạn có thể chọn 3 chuyên ngành của Đại học Quản lý Singapore (SMU) về kinh tế ứng dụngtoán kinh tế, kinh tế lượng.

Nhiều sinh viên các chương trình thạc sĩ tại Đại học SMU là những người có thâm niên nghề nghiệp cao với kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ rộng lớn
Nhiều sinh viên các chương trình thạc sĩ tại Đại học SMU là những người có thâm niên nghề nghiệp cao với kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ rộng lớn

MSFE (Thạc sĩ kinh tế tài chính)

Tận dụng các phương pháp mô hình hóa, dự báo và giám sát mới nhất trong kinh tế học và kinh tế lượng để phân tích các vấn đề tài chính phức tạp. MSFE kết hợp hai điểm mạnh chính của SMU – kinh tế lượng và tài chính – trong một chương trình đa ngành sẽ giúp bạn định hướng những thách thức cũng như cơ hội trong ngành tài chính hiện đại.

JD (Juris Doctor Programme)

Chương trình JD có tính cạnh tranh cao chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp từ các ngành khác hoặc từ các khu vực luật dân sự để hành nghề luật ở Singapore. Học tập theo nhóm nhỏ và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc về luật, đồng thời trang bị cho bạn các kỹ năng phân tích, diễn đạt bằng lời nói và ngôn ngữ – những dấu hiệu nổi bật của bất kỳ chuyên gia pháp lý nào.

LLM (Thạc sĩ luật)

Với sự trỗi dậy của các nền kinh tế châu Á kéo theo nhu cầu về các dịch vụ pháp lý xuyên quốc gia. Hãy sẵn sàng cho các cơ hội trên khắp lục địa với chương trình này để khám phá một loạt các vấn đề từ các thỏa thuận xuyên biên giới đến các tranh chấp xuyên quốc gia. Bạn có thể lựa chọn trọng tâm nghiên cứu thông qua chuyên ngành về nghiên cứu tư pháp và luật tài chính và kinh doanh xuyên biên giới ở châu Á.

MITB (Thạc sĩ công nghệ thông tin trong kinh doanh)

Công nghệ là chìa khóa để duy trì tính cạnh tranh trong ngành tài chính. MITB cung cấp cho bạn kiến ​​thức về dữ liệu, quy trình và chiến lược quản lý để luôn dẫn đầu. Ba chuyên ngành trí tuệ nhân tạo, phân tích, công nghệ tài chính & phân tích mang đến nhiều cơ hội cho bạn.

SMU còn cung cấp các chương trình thông qua các tổ chức đối tác như:

– Bằng kép Thạc sĩ Tài chính Toàn cầu (GMF)

– Thạc sĩ Khoa học về Lãnh đạo CFO (MCFO)

Đầu tư vào một văn bằng sau đại học cho phép bạn nuôi dưỡng các kỹ năng quản lý chiến lược hoặc giải quyết vấn đề một cách có tầm nhìn, đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên công nghiệp 4.0. Một nền giáo dục sau đại học cũng có thể giúp các chuyên gia nổi bật trong cuộc cạnh tranh và cải thiện cơ hội tìm được việc làm trong thị trường việc làm mà yêu cầu luôn được nâng cao, cũng như có thể đạt được lợi thế cần thiết để nắm bắt các cơ hội trong nền kinh tế phát triển.

94% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ SMU có việc làm trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Họ hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ tài chính (41%), công nghệ (24%), kế toán / kiểm toán (15%), các quỹ đầu tư (6%), sản xuất (5%), lĩnh vực khác (10%).

Đừng bỏ lỡ cơ hội được miễn phí ghi danh 100 SGD khi đăng ký các chương trình thạc sĩ của SMU thông qua INEC nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Văn phòng đại diện SMU tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here