Đại học Quản lý Singapore (SMU) là 1 trong 6 trường đại học công lập của Singapore. Mặc dù không phải là một trường đại học lâu đời (mới được thành lập năm 2000) nhưng SMU đã tạo dựng danh tiếng đáng tự hào – trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Singapore. SMU là trường đại học đầu tiên của Singapore thể nghiệm thành công mô hình giáo dục kiểu Mỹ và được coi là “Harvard của châu Á”.

SMU nhận được sự ưu ái của Chính phủ Singapore khi cho phép tọa lạc trong một diện tích đất rộng rãi ngay tại trung tâm sôi động của quốc đảo sư tử. Bất kể sinh viên bản xứ hay quốc tế khi theo học tại đây đều nhận được nhiều ưu đãi từ hỗ trợ 50% học phí, tài trợ sinh hoạt phí đến cho vay học phí. Chương trình giảng dạy độc đáo của SMU trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm và “kỹ năng trái tim” – heart skills – độc đáo. Hơn 80% giảng viên tại SMU có học vị tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu thế giới, dày dặn kinh nghiệm giúp truyền cảm hứng và mang đến nguồn kiến thức uyên bác, gắn liền thực tiễn.

>> Xem thêm: Cập nhật chi phí, học bổng, yêu cầu đầu vào Đại học Công lập SMU

Đại học SMU
Bạn có thể tìm thấy thông tin INEC là đại diện tuyển sinh độc quyền SMU trên wesite chính thức của SMU tại địa chỉ: https://admissions.smu.edu.sg/international-students/regional-smu-representatives. Địa chỉ VP INEC tại Đà Nẵng đã thay đổi (từ năm 2020), chuyển về: 127 Nguyễn Du, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Sinh viên SMU được tham gia chương trình trao đổi toàn cầu với hơn 240 trường đại học đối tác tại nhiều quốc gia. Phục vụ cộng đồng và thực tập là hoạt động bắt buộc trong chương trình học của sinh viên SMU. Bên cạnh đó, chương trình học linh hoạt cho phép sinh viên đăng ký chương trình học văn bằng đôi hoặc chuyên ngành thứ 2. Kết quả là, 91,8% sinh viên SMU tốt nghiệp được đảm bảo có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình hàng tháng 3.977 SGD, cao nhất trong tất cả các trường công lập tại Singapore.

Tương xứng với danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình, SMU đòi hỏi sinh viên muốn nhập học không chỉ có thành tích xuất sắc mà còn phải chứng tỏ được mình có tiềm năng lãnh đạo và phù hợp với khoa ứng tuyển tại SMU. Là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của SMU tại Việt Nam, INEC sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Được thành lập năm 2006, tới nay, INEC đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học. Đây cũng là khoảng thời gian INEC đồng hành cùng SMU chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình, INEC có những tư vấn hữu ích, giúp các em lựa chọn lộ trình học tập đúng đắn, phù hợp với năng lực học tập, đam mê cá nhân và điều kiện tài chính gia đình. Ngoài ra, INEC cũng có những hỗ trợ đắc lực trong việc giúp các em hoàn thiện hồ sơ và những thủ tục cần thiết.

Các buổi hội thảo được phối hợp tổ chức bởi INEC và SMU thu hút đông đảo HSSV và quý phụ huynh tham gia

Trong nhiều năm qua, với tâm huyết là cầu nối học sinh với cơ hội học tập tốt nhất tại Singapore, INEC đã song hành cùng Đại học SMU trong rất nhiều sự kiện tại Việt Nam nhằm đem đến lợi ích lợi ích tốt nhất cho học sinh sinh viên. Hội thảo thường niên của Đại học SMU là một sự kiện điển hình thu hút sự quan tâm và tham dự của quý phụ huynh và học sinh tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Với INEC, cơ hội học tập tốt nhất phải là chọn ngành học, trường đào tạo và lộ trình học phù hợp nhất. Hướng đến điều này, INEC ngoài tổ chức hội thảo còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, workshop cùng các sinh viên đang học tập tại SMU và những cựu sinh viên SMU thành công xuất thân từ SMU. Bên cạnh đó, INEC cũng không quên ghi nhận chia sẻ chân tình của quý phụ huynh về việc học tập của con em và chất lượng dịch vụ, hỗ trợ hồ sơ của INEC. Tất cả nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh có thông tin tổng quan, cái nhìn đa chiều trước khi quyết định lộ trình du học cũng như lựa chọn công ty tư vấn uy tín.

>> Xem thêm: 6 nhóm ngành học thú vị khi du học Singapore tại SMU

Buổi giao lưu của sinh viên trúng tuyển khóa 2018 với sinh viên đang học tại trường do INEC tổ chức
Buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm học tập, thực hành, làm thêm… của cựu sinh viên SMU

Trước khi lên đường du học, du học sinh Singapore tại SMU cũng như các trường khác sẽ được INEC chuẩn bị hành trang thông tin chi tiết trong tiệc chia tay và hướng dẫn bay nhằm giúp các em thêm tự tin và tâm lý vững chắc. Ngoài ra, trong suốt quá trình các em học tập tại Singapore và cả sau này, các em luôn được INEC theo sát hỗ trợ.

Tiệc hướng dẫn bay du học sinh Singapore của INEC
Tiệc chia tay và hướng dẫn bay cho tân du học sinh Singapore của INEC tháng 6/2019

Tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, thiết lập mối quan hệ là hoạt động không mấy xa lạ với ngành giáo dục trong nước nhằm mở rộng những mô hình đào tạo hiệu quả. Tuy nhiên, không nhiều nhà quản lý giáo dục cùng giáo viên cấp phổ thông trung học có cơ hội tham gia trao đổi giáo dục ở nước ngoài với thương hiệu giáo dục đẳng cấp thế giới như SMU. Với tầm nhìn và sự hỗ trợ nhiệt tình trong việc đem đến những cơ hội học tập tốt hơn, INEC nhiều năm qua đã tổ chức các hoạt động trao đổi giáo dục quốc tế ý nghĩa tại SMU, giúp những người công tác trong ngành giáo dục tiếp cận và học hỏi những khía cạnh giáo dục tiên tiến nhất.

>> Xem thêm: Đại học Công lập SMU Singapore – Khẳng định thương hiệu giáo dục toàn cầu

INEC tháp tùng phái đoàn Ban Giám hiệu các trường THPT của Việt Nam trong chuyến thăm SMU 2017

Liên hệ Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here