Sinh viên quốc tế theo học tại trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) – một trong bốn trường đại học công lập của Chính phủ Singapore thành lập, sẽ có cơ hội được vay 100% học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt 4 năm học.

Hội thảo của SMU sẽ diễn ra vào 16h, thứ bảy, ngày 22/2, tại phòng hội thảo tầng 1, khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm; và vào 16h, chủ nhật, ngày 23/2, tại phòng Grand Duxton 1 tầng 2, khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Buổi hội thảo có sự hiện diện của quản lý tuyển sinh đến từ trường – bà Jady Koh và đại diện tuyển sinh của SMU tại Việt Nam – Công ty du học INEC. Đăng ký tham dự tại đây. Tư vấn trực tiếp cùng đại diện của SMU tại Việt Nam qua hotline 0939 38 1081 – 0934 092 442. Lưu ý hạn nộp hồ sơ tại văn phòng là ngày 1/4.

cong_dong_sinh_vien_da_van_hoa_tai_dai_h

Đại học Quản lý Singapore – SMU là trường có khu học xá trung tâm ở Singapore. Trường có hơn 320 cán bộ giảng viên đến từ 30 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc… 84% sinh viên SMU được ra nước ngoài trải nghiệm, hơn 10.000 công ty tuyển sinh viên SMU đến thực tập. Chương trình giảng dạy của trường linh hoạt, 15 bộ kết hợp cho chương trình văn bằng đôi và 21 sự kết hợp cho việc học ngành kép. Các chương trình cử nhân của trường nổi tiếng bởi sự đa ngành và toàn diện.

Chương trình trợ cấp học phí đến 100% và hệ thống hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên được học tập tại SMU ở một mức phí vừa phải. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp từ SMU luôn được ưu ái và săn đón bởi các nhà tuyển dụng quốc tế. Theo thống kê từ SMU, 92% sinh viên được đảm bảo có việc làm trong vòng 6 tháng với mức lương trung bình 3.000 SGD một tháng (tương đương 50 triệu đồng) sau khi tốt nghiệp.

lop_hoc__tai_SMU_mo_phong_mo_hinh_phong_

Hiện nay, SMU là ngôi nhà của hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, bao gồm 6 khoa nổi tiếng: kế toán, kinh doanh Lee Kong Chian, kinh tế, hệ thống thông tin, luật và khoa học xã hội, cung cấp một loạt các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ đa ngành. Tham khảo các thông tin cập nhật nhất của trường, chương trình đào tạo, học phí tại đây.

Được thành lập vào năm 2.000 trong sự hợp tác của Wharton School of Business thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ) và Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), nhiệm vụ của SMU là tạo ra những nghiên cứu tiên tiến với tác động toàn cầu và kết nối thế giới. Đây là nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo sáng tạo trong kinh doanh, phục vụ cho nền kinh tế dựa trên tri thức. SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ kích thích trí tuệ trong những mô hình phòng hội thảo tại các lớp học nhỏ.

truong_dai_hoc_SMU.jpg

rường co hơn 320 cán bộ giảng viên đến từ 30 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc…

So với phạm vi một trường đại học, thế giới thực tế bên ngoài còn khắc nghiệt hơn nhiều. Chính vì vậy, mô hình giáo dục cải tiến và phương pháp giảng dạy kích thích sự năng động và tư suy sáng tạo trong mỗi sinh viên, đã tạo nên bản sắc không lẫn vào đâu của những sinh viên tốt nghiệp từ SMU: sự tự tin, bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và thực tế sâu sắc, sẵn sàng với mọi thử thách và thành công.

Đại học SMU đã đạt được “Giải thưởng giáo dục Singapore” (Singapore Education Award) trong việc tạo sự thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế xuất sắc cả về mặt học thuật và xã hội. Đồng thời, trường còn được bình chọn là “Ngôi nhà học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế” tại Singapore. SMU không chỉ là một trường đại học, đó là một thế giới thực tế thu nhỏ đầy tính cạnh tranh,  rèn cho người học những kinh nghiệm quý giá trước khi bước vào đời.

Sinh viên quốc tế chỉ được ở ký túc xá của trường trong năm đầu tiên. Các năm còn lại, các em phải tự mình thuê nhà bên ngoài và khám phávề bản thân sau những trải nghiệm cuộc sống tự lập thú vị. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa và thực tập là một phần bắt buộc đối với sinh viên khi học tại SMU.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thông tin tuyển sinh của SMU, liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh của SMU tại Việt Nam – Công ty du học INEC:

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3 938 1080. Hotline: 0939 381 081 – 0934 092 442.
Email: inec@inec.vn.
YM!: inec.tuvanonline; Skype: inec.tuvanonline.
Web: www.duhocinec.com.
Facebook, Twitter, Google Plus: Du Hoc INEC.

(Nguồn: INEC)