Trong nền kinh tế toàn cầu có liên kết chặt chẽ lẫn nhau, các tổ chức thành công đòi hỏi người lãnh đạo hiểu biết về kinh doanh quốc tế, áp dụng những quan điểm chiến lược, và tận dụng kỹ thuật dựa trên chứng cứ để tạo ra những thay đổi tích cực.

Trường đào tạo kinh doanh IE và Đại học quản lý Singapore đã phối hợp cùng nhau để cung cấp một chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh kéo dài 10 tháng nằm đào tạo ra những nhân tài hàng đầu Châu Á trong vai trò là những nhà lãnh đạo. Chương trình liên kết đào tạo sử dụng phương pháp học thuật hỗn hợp (Học trực tiếp trên lớp cùng  các buổi học trực tuyến) cho phép các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực, nhiều nền công nghiệp và các nền văn hóa khác nhau tham gia vào giảng dạy với tinh thần học hỏi, sẵn sàng tiếp thu những điều mới và tham gia tranh luận bất kể họ đến từ đâu, lịch công tác như thế nào và đang thực hiện những công việc gì.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh IE-MBA cung cấp kiến thức chuyên sâu về các thị trường trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, các chiến lược kinh doanh và văn hóa quản lý, kết hợp lý thuyết với thực hành bằng việc cho phép các sinh viên thử nghiệm những khái niệm mới học được, những kỹ năng và kỹ thuật quản lý vào phân tích các tình huống trong kinh doanh, mô phỏng môi trường, thực hiện các dự án đa dụng và thiết thực dưới sự hướng dẫn của khoa.

Cấp độ Sau Đại học
Hình thức Học tập Tham dự trên lớp
Hình thức Đào tạo Bán thời gian
Thời gian học Bán thời gian trong 10 tháng
Chương trình Đào tạo  Chương trình kéo dài 10 tháng sử dụng phương pháp đào tạo hỗn hợp bán thời gian gồm 5 tiết học trực tiếp và các khóa học trực tuyến, mô hình này lý tưởng cho lịch làm việc bận rộn của các chuyên gia.Chương trình đào tạo kết hợp nội dung và phương pháp đã được kiểm chứng từ hai trường kinh doanh hàng đầu thế giới và bao gồm những cải tiến mới nhất  trong thiết kế chương trình đào tạo. Trước khi bước vào chương trình học chính, sinh viên sẽ học các khóa trực tuyến cho phép sinh viên học hỏi và trau dồi lại các kỹ năng kinh doanh. Sau đó, chương trình sẽ bắt đầu bằng việc sinh viên xây dựng cho mình sự hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh và học các khái niệm cũng như các nguyên tắc thực hành quan trọng ở nhiều vị trí khác nhau trong kinh doanh. Chương trình tiếp tục với một chuỗi các khóa khóa học được thiết kế tập trung vào các phân tích then chốt và phát huy các kỹ năng quản lý, lãnh đạo mà sinh viên sẽ được kiểm nghiệm qua các đồ án kinh doanh trong suốt chương trình.
Yêu cầu Đầu vào
  • Điểm GMAT or GRE  (Bài thi tổng hợp được thực hiện từ ngày 1 tháng 8 2011 trở đi), hoặc thay thế bằng các bài kiểm tra đầu vào của IE hay SMU
  • Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan
  •  Các bài luận hoặc tương tự
  • Thư giới thiệu
  • Thư xác nhận công việc (nếu có)
  • Sơ đồ tổ chức
  • Lý lịch
  • Bảng điểm
  • Bằng cử nhân (nếu việc cấp bằng không được đề cập trên bảng điểm)
  •  Điểm TOEFL hay IELTS  (Nếu chương trình Cử nhân của bạn không phải bằng tiếng Anh. Bằng tiếng Anh phải được lấy trong vòng 2 năm tại thời điểm nộp hồ sơ.)
Học phí Nộp hồ sơ: S$ 100 không hoàn lại
Học phí (đã bao gồm thuế): S$74,900

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here