Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp của Đại Học SMU là một văn bằng sau Đại học được các tổ chức chuyên nghiệp (ISCA, CPA Úc, ICAA, ICAA, ICAEW, CIMA, SAC and AACSB) chứng nhận. Chương trình đào tạo MPA cung cấp kiến thức học thuật  chuyên sâu và trực tiếp, với đội ngũ giảng dạy hàng đầu thế giới có kinh nghiệm làm việc phong  phú. Chương trình Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp thu hút hai đối tượng quan tâm-các sinh viên tốt nghiệp Cử nhân không  phải chuyên ngành kế toán nhưng mong muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán, và những cá nhân muốn học về kế toán phục vụ cho việc nâng cao tay nghề và các vị trị sẽ đảm nhận trong tương lai. Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành MPA đều có nhiều cơ hội tìm việc trên các lĩnh vực kế toán, thuế, kiểm toán và tư vấn trong khu vực công và tư nhân.

Cấp độ Sau Đại học
Hình thức Học tập Tham dự trên lớp
Hình thức Đào tạo Bán thời gian / Toàn thời gian
Thời gian học 24 tháng cho khóa học Bán thời gian, 12 tháng cho khóa học toàn thời gian
Chương trình Đào tạo
  • Kế toán tài chình
  • Kinh tế và thống kê
  • Hệ thống thông tin kế toán
  • Tài chính
  • Môi trường kinh doanh hợp pháp
  • Hệ thống thuế
  • Kế toán quản trị
  • Quản trị và Chiến lược
  • Báo cáo doanh nghiệp và Phân tích tài chính
  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Kế toán tài chính nâng cao
  • Kiểm toán và bảo hiểm
Yêu cầu Đầu vào
  • Các ứng viên phải có kết quả học tập tốt với bằng Cử nhân từ một học viện uy tín
  • Các ứng viên phải có hiểu biết về Toán/ Các phép tính
  • Tất cả các ứng viên bắt buộc phải có GMAT. Các ứng viên nên lấy bằng GMAT càng sớm càng tốt. Kết quả nên được gửi trực tiếp từ Trung tâm ETS (Educational Testing Service) đến SMU (mã chương trình MPA của SMU: F8D-3B-56). Nếu điểm GMAT chính thức chưa có, ứng viên có thể nộp đơn cho chương trình MPA với điểm số chưa chính thức và nộp kết quả chính thức sau.
  • Các ứng viên với kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn.
  • Các ứng viên được tuyển chọn sẽ được mời đến phỏng vấn với các thành viên của Ban tuyển sinh chương trình MPA. Đối với các sinh viên quốc tế, phỏng vấn được thực hiện qua điện thoại nếu ứng viên không ở Singapore.
  • Các ứng viên phải cho thấy khả năng Tiếng Anh lưu loát. Các  ứng viên đã học chương trình Cử nhân nhưng không phải bằng tiếng Anh cần phải có bằng IELTS hay TOEFL.
Học phí Phí ghi danh

• S$50 (Không hoàn lại)

Phí đăng ký

• S$5,500  (Không hoàn lại)

Phí đăng ký và đặt cọc sẽ không hoàn lại và phải thanh toán khi được chấp nhận vào học. Phí đăng ký S$400 hay S$500 bao gồm phí xét tuyển, phí dự thi, các hoạt động định hướng, tài khoản sử dụng thư viện và máy tính. Phí đặt cọc S$5000 sẽ được trừ vào tiền đóng học phí đợt đầu.

• S$38,520 (Đã bao gồm thuế)

Thời hạn thanh toán

• Thanh toán đợt đầu S$1,420 và 5 đợt thanh toán sau là S$6,420 trên một kỳ cho sinh viên học chương trình Bán thời gian
  • Thanh toán đợt đầu S$7,840 và 5 đợt thanh toán sau là S$12,840 trên một kỳ cho sinh viên học chương trình Toàn thời gian